Xây dựng bảng ngọc đỡ đòn liên quân mobile tank trâu cho đấu sĩ

0
430
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Tạo bảng ngọc đỡ đòn liên quân giúp cho đấu sĩ có nhiều tank hơn và đỡ đòn cho cả team. Việc xây dựng bảng ngọc chuẩn sẽ đôi khi còn quyết định kết quả cho cả trận đấu.

Vậy bạn đã biết cách xây dựng bảng ngọc liên quân mobile chưa. Đặc biệt là ở vị trí đấu sĩ chuyên ôm dame cho cả team thì việc xây dựng bảng ngọc thật sự cần thiết. Tuy nhiên, việc tạo bảng ngọc có chi phí không hề nhỏ. Chính vì vậy 2choi sẽ đưa ra giải pháp giúp cho anh em xây dựng được bảng ngọc vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.

Có 3 loại ngọc khác nhau bạn cần biết trước khi xây dựng bảng ngọc đỡ đòn liên quân.

Ngọc tím: Có công dụng giúp cho bạn tăng lượng máu khi ở level max và hút máu.

Ngọc xanh: Công dụng thăng thủ phép thuật và tăng thủ vật lý.

Ngọc đỏ: Làm tăng sát thương phép thuật và tăng sát thương vật lý.

Ngọc có ba cấp độ khác nhau và tương ứng với những chỉ số riêng ở từng cấp độ. Cấp độ 3 là cao nhất và đắt nhất giúp tăng thêm nhiều chỉ số nhất. Chính vì như thế mà bảng ngọc tank liên quân cần có các yếu tố để hồi chiêu thật nhanh. Thêm vào đó là càng nhiều tank thì càng tốt. Và di chuyển thật nhanh vì những tướng đỡ đòn thường phải đỡ hết sát thương từ tướng định cho đồng đội nên di chuyển rất chậm.

Bảng ngọc đỡ đòn liên quân mobile ở mức độ ngọc cấp 3.

Mỗi khi bảng ngọc được xây dựng cũng khá tốn kém. Chính vì thế mình hướng đến cho các bạn bảng ngọc đỡ đòn liên quân có thể sử dụng cho nhiều tướng. Nhưng sẽ mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Bang ngoc do don lien quan

Nếu như bạn là người chơi game đã có kim nghiệm thì chắc chắn biết. Nhiệm vụ của tướng đỡ đòn là thu hút sát thương từ tướng định. Nên khi chọn ngọc phải có tỉ lệ máu tối đa. Và làm cho mình trở lên trâu hơn sau mỗi level đặc biệt là các chi tiết như giáp, tốc độ, hồi chiêu. Và bảng ngọc mình xây dựng cho các bạn có thể áp dụng được tất cả với các tướng tank như Thane, Taara…

Bang ngoc do don lien quan

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách xây dựng bảng ngọc đỡ đòn liên quân. Bạn có thể áp dụng và xây dựng theo, nó có thể áp dụng cho tất cả các tướng tank đạt được hiệu quả cao.

Bang ngoc do don lien quan

Xây dựng bảng ngọc đỡ đòn liên quân mobile áp dụng cho nhiều tướng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here