Cách ép bảng ngọc pháp sư liên quân mobile phép mạnh nhất

0
344
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Pháp sư là vị trí gây sát thương chủ lực chính vì thế mà bạn cần phải biết cách ép bảng ngọc pháp sư liên quân. Khi mà bạn tạo bảng ngọc không đúng sẽ không thể gây ra được sát thương tối đa lên kẻ địch. Thông thường thì người chơi lên bảng ngọc không theo một quy định nào. Nó là nguyên nhân làm cho bạn không phát huy được hết sức mạnh vốn có.

Trong bài viết này admin sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo bảng ngọc pháp sư liên quân. Với phong cách lên bảng ngọc độc lạ mà lại rẻ, nó sẽ bổ trợ cho bạn trong cả trận đấu. Từ đó có thể tiêu diệt được nhiều kẻ địch và giành chiến thắng.

Bang ngoc phap su lien quan

Vị trí pháp sư chủ yếu là chúng ta lên phép hay còn gọi là AP. Còn một yếu tố rất quan trọng nữa chính là phải xuyên giáp thì mỗi đòn bạn tung ra sẽ gây sát thương rất cao.

Tạo bảng ngọc pháp sư liên quân mobile bao gồm những loại ngọc.

Chúng ta sẽ tạo bảng ngọc chủ yếu vào 3 điểm sau đây cho pháp sư.

Bang ngoc phap su lien quan

Ngọc đỏ III: Công phép khi bạn kết hợp với quyền trượng Rhea thì sát thương phép gây ra là rất lớn.

Ngọc tím III: Hút máu phép, nó sẽ góp phần làm cho bạn hồi lại máu sau mỗi đòn gây ra cho đối thủ. Từ đó cơ hội sống sót sẽ cao hơn khi giao tranh.

Ngọc lục III: Giảm hồi chiêu, khi đã có AP mạnh thì chúng ta cần phải hồi chiêu nhanh. Để tung ra nhiều đòn đánh trong thời gian ngắn tiêu diệt đối thủ nhanh gọn.

Đây là kinh nghiệm ép bảng ngọc pháp sư liên quân mà nhiều cao thủ vẫn dùng. Chỉ cần bạn áp dụng đảm bảo khi chơi ở vị trí pháp sư sẽ leo rank khủng khiếp. Tất nhiên là cũng phải nhờ đến kỹ năng và lối lên đồ của bạn nữa.

Phong cách ép bảng ngọc pháp sư liên quân mobile chuẩn.

Bạn có thể xem video hướng dẫn ở dưới đây để hiểu rõ hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here