Bạn đã biết các loại bùa ngọc rồng online chưa, tìm hiểu tại đây

0
449
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Công dụng của các loại bùa ngọc rồng bạn đã biết và hiểu được hết chưa. Nếu chưa thì trong bài viết dưới đây của 2choi sẽ giới thiệu thật chi tiết về các loại bùa cho anh em. Đôi khi chúng ta muốn up nhanh thì cần phải dùng bùa để đẩy nhanh tốc độ. Có rất nhiều loại bùa khác nhau và tất nhiên công dụng của chúng cũng khác.

Thời gian của bùa sẽ chia ra thành 3 loại khác nhau phân chia theo giờ: 1 giờ, 8 giờ và 1 tháng. Chúng ta khi sử dụng bùa tốt nhất nên mua 8 giờ hoặc 1 tháng để đỡ tốn kém.

Tìm hiểu các loại bùa ngọc rồng và giá để mua.

– Bùa tri tuệ: Khi sử dụng sẽ nhân đôi sức mạnh + tiềm năng và nhận được khi đánh quái. Giá 5 1 giờ – 20 8 giờ – 500 1 tháng.

– Bùa mạnh mẽ: Sẽ có tác dụng lên quái sức đánh sẽ từ 100% lên 150%. Giá 5 – 20 – 500.

Cac loai bua ngoc rong

– Bùa da trâu: Làm giảm sát thương của quái vào bạn từ 100% xuống còn 50%. Giá 3 – 10 – 250.

– Bùa oai hùng: Khi gặp quái thủ lĩnh sẽ sợ bạn và làm cho sức đánh giảm đi. Giá 7 – 28 – 100.

– Bùa bất tử: Khi bạn hết HP mà do quái đánh vào bạn sẽ không chết. Nhưng cũng sẽ không thể gây sát thương lên quái, tới khi nào bạn bơm HP lớn hơn con số 1 mới đánh được tiếp. Giá 7 – 28 – 70.

– Bùa dẻo dai: Thể trạng sẽ không bị giảm giúp cho bạn có thể up và PK thoải mái. Giá 1 – 4 – 100.

– Bùa thu hút: Tất cả các vật phẩm ở gần bạn sẽ tự động nhặt. Giá 2 – 10 – 250.

Cac loai bua ngoc rong

– Bùa đệ tử: Làm sát thương của đệ tử gây ra lên quái sẽ tăng gấp đôi. Sát thương của quái lên đệ tử sẽ giảm một nửa. Giá 10 – 60 – 1500

Đây là tất cả các loại bùa ngọc rồng hiện nay và mình đã thống kê rõ tính năng và giả cả. Bạn có thể mua chúng và sử dụng rất tốt, và hãy đọc tiếp phần hướng dẫn mua và lưu ý dưới đây nhé.

Hướng dẫn mua các loại bùa ngọc rồng và một vài lưu ý.

Cách mua: Hãy đến và đối thoại với NCP bà hạt mít ở vách núi. Sau đó bạn chọn vào cửa hàng bùa, chọn các loại bùa theo thời gian mà bạn muốn sử dụng.

Lưu ý: Khi bạn offline thì thời gian sử dụng bùa vẫn được tính. Thế nên hãy cố gắng online cho hết thời gian có bùa nhé để phát huy hết công dụng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể mua nhiều loại bùa và sử dụng cùng một lúc. Muốn xem thời gian còn lại của bùa hãy vào cửa hàng bùa để xem.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here