Hướng dẫn cách chơi liên quân giỏi mẹo hay bạn nên biết

1
485
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Tiếp tục với chuyên mục liên quân mobile, trong bài viết dưới đây 2choi sẽ chia sẻ kinh nghiệm. Cách chơi liên quân giỏi được đúc kết từ kinh nghiệm chơi game lâu năm của mình. Nó giúp cho anh em nắm được các quy tắc cần thiết khi chơi game và combat.

Chỉ cần hiểu được các điểm dưới đây và thường lưu ý khi chơi game. Đảm bảo bạn sẽ leo rank cực nhanh chỉ với vài thủ thuật đơn giản dưới đây. Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu các bước để chơi liên quân giỏi nhé.

Cách chơi liên quân giỏi cho người mới chơi.

  • Level đầu không lên đi rừng.

Ở các level đầu thì việc đi rừng rất khó do bạn chưa có bảng ngọc hỗ trợ. Thế nên khi đi rừng thường xuyên bị thọt level. Đôi khi bạn còn bị quái rừng đè bẹp và mất mạng oan uổng trong rừng. Rất khó để có thể gank được các lane khác, nếu như ở các level đầu thì bạn không nên đi rừng. Hãy chơi theo chiến thuật 2 – 1 – 2 có nghĩa là không cần rừng. Bạn sẽ có cơ hội thắng cao hơn ở những level đầu.

Cach choi lien quan gioi

  • Để dành vàng và mua ngọc

Bảng ngọc rất quan trọng, chính vì thế chúng ta hãy để dành vàng để mua ngọc. Sau đó tạo bảng ngọc theo hướng dẫn để tiết kiệm. Hãy thường truy cập vào chuyên mục liên quân của 2choi để cập nhật cách tạo bảng ngọc mới nhất. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết cách kiếm vàng liên quân để nhận nhiều vàng hơn.

Hãy mua ngọc level 3 để đạt được sức mạnh cao hơn. Không nên mua ngọc level 1, 2 để tránh lãng phí mà lại không hiệu quả.

  • Chú ý đến bản đồ

Hãy thường xuyên quan sát bản đồ, đây là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn chơi liên quân giỏi. Khi thường xuyên quan sát bản đồ, bạn có thể kiểm soát được tầm nhìn. Và khi có kẻ địch đến gần có thể kịp thời tiêu diệt hoặc lùi về.

  • Đánh xạ thủ và pháp sư đầu tiên

Những sai lầm của người mới chơi thường là đánh vào những vị tướng tank đi đầu. Chính vì thế mà bị thiệt mạng rất nhiều. Hãy bắn vào tướng xạ thủ, pháp xư hoặc các tướng ít máu để tạo lợi thế. Sau đó mới tiêu diệt tank của team bạn vì tank không có dame nên việc tiêu diệt rất dễ dàng.

Cach choi lien quan gioi

Biết cách chơi liên quân giỏi sợ gì không có rank cao.

  • Bình tĩnh

Mỗi khi giao tranh bạn hãy cố gắng bình tĩnh không được hoảng sợ. Hãy bình tĩnh để xử lý các tình huống, các phép bổ trợ cũng nên sử dụng đúng lúc và thời điểm. Khi có 1 mình mà bị team bạn vây thì không nên sử dụng phép bổ trợ nữa. Nó chỉ khiến bạn mất đi phép bổ trợ thôi.

  • Lên đồ đúng cách theo sát thương của tướng địch.

Hãy lên đồ chí mạng phù hợp để khắc chế lại sức mạnh của các tướng định. Hãy vận dụng linh hoạt nối lên đồ, không nên tuân theo một phong cách lên đồ. Thường xuyên quan sát các trang bị mà tướng team bạn lên để có biện pháp lên đồ.

Đây là cách chơi liên quân giỏi mà bạn cần phải biết khi mới chơi. Nó sẽ giúp ích rất nhiều tới công cuộc leo rank của bạn. Hãy vận dụng linh hoạt để có thể mang về những trận thắng lịch sử.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here