Cách chơi liên quân mobile trên pc không lag bằng phần mềm giả lập

1
557
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Liên quân mobile là trò chơi dành cho điện thoại, nhưng nếu bạn muốn cũng có thể chơi trên PC (Máy tính). Tuy nhiên để chơi được trên máy tính thì bạn cần phải biết cách giả lập phần mềm và các thao tác. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện hãy làm theo hướng dẫn cách chơi liên quân trên pc ở dưới. Nó khá đơn giản và dễ dàng chắc chắn ai cũng có thể tự làm được..

Khi chơi liên quân trên điện thoại có nhiều lúc các thao tác của bạn không được nhanh. Do cầm điện thoại quá lâu nhiều mồ hôi tay khiến cho cảm ứng không còn nhạy. Chính vì thế phương pháp thay thế tốt nhất là chơi liên quân mobile trên pc. Hầu hết các streamer đều sử dụng máy tính để chơi game. Nên các thao tác của họ mới nhanh nhạy và chính xác đến vậy.

Cách chơi liên quân trên pc bằng phần mềm giả lập tốt nhất.

Để có thể chơi liên quân trên pc thì chúng ta cần phải tải phần mềm giả lập Android về. Tại đây thì mình giới thiệu đến các bạn sử dụng phân mềm Nox Player. Để download nhấn vào link https://vn.bignox.com/

Bạn cứ nhấn vào đường link và tải phần mềm như bình thường. Khi tải xong vào cài đặt chúng rồi bắt đầu chạy chương trình. Và giờ chúng ta đi tìm hiểu cách chơi liên quân trên pc bằng phần mềm giả lập Nox Player nhé.

Bước 1: Mở phần mềm, tại giao diện chính (giống với điện thoại) chúng ta chọn vào biểu tượng Google Play.

Cach choi lien quan tren pc

Bước 2: Chọn ô tìm kiếm gõ từ khóa liên quân mobile và bắt đầu nhấn cài đặt. Trước khi bạn tải về hãy đăng nhập tài khoản google của mình vào.

Cach choi lien quan tren pc

Bước 3: Đợi 1 lúc là game sẽ được tải và cài đặt thành công.

Bước 4: Khi đã cài đặt xong thì hãy đăng nhập vào game như bình thường. Tuy nhiên chúng ta còn phải cài đặt các phím điều khiển.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng bàn phím màu xanh như dưới hình ảnh để cài đặt.

Cach choi lien quan tren pc

Bước 6: Tiếp theo bạn kéo các phím điều hướng WASD sang bên trái. Cứ cài đặt các phím điều khiển theo ý của bạn muốn là xong.

Cach choi lien quan tren pc

Và giờ thì chúng ta có thể chơi game được rồi, mọi thao tác khi chơi game đều khá mượt mà. Đây là cách chơi liên quân trên pc mà 2choi muốn giới thiệu đến anh em. Nếu có thắc mắc hãy để lại ý kiến ở bên dưới nhé.

Cach choi lien quan tren pc

Nhận xét khi chơi liên quân trên pc của mình.

Lúc đầu khi mới chơi có hơi lạ và khó thao tác. Tuy nhiên chỉ sau vài trận thì lập tức mình quen với các phím thao tác và màn hình mới. Liên tục gánh team và có những pha combat chất lượng hơn. Chính vì thế bạn nào có máy tính thì hãy sử dụng cách giả lập này để chơi game.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here