Hướng dẫn cách chơi pubg mobile Trung Quốc trên PC

0
1593
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Để có thể chơi pubg mobile Trung Quốc trên PC thì bạn cần phải dùng phần mềm giả lập. Hiện tại thì Tencent đã cho ra mắt 2 phiên bản PUBG trên hệ điều hành Android và iOS. Bài viết hướng dẫn này 2choi sẽ giúp mọi người có thể giả lập Android trên máy tính và chơi game.

Note: Mọi người chú ý đây là bản Trung Quốc nhé.

Tencent đã cho ra mắt bộ công cụ hỗ trợ giả lập cho người chơi. Chính vì thế mà chúng ta không cần phải tìm cách chơi pubg mobile trung quốc trên pc khác nữa. Do nhà phát hành đã hiểu được tầm quan trọng cho việc giả lập. Nên họ đã cho ra mắt một công cụ giả lập và được tối ưu rất tốt. Khi chơi game sẽ không bị giật lag hay gặp các lỗi khác. Trải nghiệm game chân thật, sắc nét không thua kém gì bản cho PC cả.

Xin mọi người hãy lưu ý tới việc này, khi giả lập thì sẽ không chơi chung với người chơi sử dụng mobile. Mà sẽ chơi chung với những ai cũng sử dụng giả lập để không ảnh hưởng tới tính công bằng của game.

Cách chơi pubg mobile trung quốc trên pc khá dễ dàng chỉ cần giả lập theo các bước dưới đây. Là đã có thể tham gia và trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất.

Cách chơi pubg mobile trên pc bằng phần mềm giả lập

Bước 1: Download phần mềm giả lập của Tencent Tại Đây

Bước 2: Sau đó tiến hành các bước cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 3: Mở phần mềm lên, nhấn vào biểu tượng giống với hình ảnh.

Cach choi pubg mobile trung quoc tren pc

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng PUBG Mobile ngay trên màn hình. Nếu như không có thì hãy kéo xuống dưới, chọn vào biểu tượng tìm kiếm rồi gõ pubg mobie là ra.

Bước 5: Tiếp tục nhìn xuống góc bên dưới tay phải, và sẽ thấy nút màu xanh lam. Hãy bấm vào đó để cài đặt game, chờ cài đặt xong.

Cach choi pubg mobile trung quoc tren pc

Bước 6: Đợi cài đặt xong nhấn vào nút màu xanh để mở game lên. Lúc này sẽ yêu cầu đăng nhập, nếu như bạn chọn wechat thì sẽ hiện mã QRCode. Hãy lấy điện thoại ra và vào wechat bấm vào tab khám phá > Chọn quét mã QR > Đưa điện thoại lên trước màn hình máy tính. Rồi nhấn vào cho phép đăng nhập trên điện thoại để cấp quyền cho máy tính đăng nhập.

Cach choi pubg mobile trung quoc tren pc

+ Nếu chọn tài khoản QQ thì hãy thoát game rồi mở lại. Sẽ thấy ứng dụng QQ nằm bên cạnh game PUBG mobile. Chọn vào QQ để đăng nhập, bước tiếp theo là mở game lên và chọn QQ để đăng nhập.

Và bây giờ thì bạn đã có thể tham gia và chơi game được rồi. Hãy yên tâm là sẽ không bao giờ bị khóa tài khoản. Vì đây là bạn sử dụng tài khoản do nhà phát hành phát triển. Cách chơi pubg mobile trên pc thật đơn giản phải không nào. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ.

Lưu ý khi chơi pubg mobile trung quốc trên pc.

  • Khi chơi trên phần mềm giả lập do Tencent phát triển sẽ không bị khóa tài khoản.
  • Giao diện chơi game giống hệt với bản máy tính. Nhưng các thao tác vẫn như vậy (0 bơm máu, R thay đạn, W lên, A sang trái, S xuống, D sang phải, Z nằm).
  • Chơi game qua giả lập thì sẽ không chơi chung với những người chơi trên mobile. Bạn sẽ chơi cùng với những người cũng giả lập.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here