Hướng dẫn cách chơi roe thái lan garena – Ring Of Elysium

0
563
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Ring Of Elysium hay còn gọi là ROE hiện đang được rất nhiều game thủ mong chờ. Hiện game đã được phát hành tại sever Thái Lan. Nếu như bạn muốn tham gia ngay thì có thể xem hướng dẫn cách chơi roe thái lan ở bên dưới.

Như các bài viết trước thì đều yêu cầu các bạn fake IP nhưng trong bài viết này. Bạn sẽ chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là đã có thể chơi game rồi. Đảm bảo khi chơi game thì anh em sẽ cảm giác đây là một phiên bản cực thật. Chúng ta sẽ thực hiện 3 bước để có thể chơi game. Nào hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây ngay  nhé.

Cách chơi roe thái lan không cần fake ip nhanh nhất.

Bước 1: Bạn hãy cài đặt phần mềm Garena về máy tính.

Bước 2: Khi đã cài đặt xong bạn hãy nhấn vào biểu tượng garena ở ngoài desktop. Nhấn chuột phải vào biểu tượng rồi chọn Properties.

Cach choi roe thai lan

Bước 3: Sau đó thì bạn chọn vào tab shortcut và điền thêm -toggleapp 32838 vào trong mục Target > Apply.

Cach choi roe thai lan

Khi đã thực hiện xong 3 bước trên bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng garena mới được tạo ngoài desktop. Có một số bạn nhấn vào biểu tượng Garena gốc nên khi nhấn vào sẽ không thấy game ROE đâu. Sau đó thì bạn nhấn vào biểu tượng game ROE rồi nhấn cài đặt về là xong.

Sau khi đã vào được game bạn chỉ cần đổi ngôn ngữ thành tiếng anh là có thể thoải mái chơi. Game có đồ họa rất đẹp và chân thật đảm bảo bạn sẽ thích thú. Đây là cách chơi roe thái lan hiện đang được nhiều anh em sử dụng. Nếu như bạn không làm được thì hãy xem video hướng dẫn ở bên dưới.

Video hướng dẫn cách chơi roe thái lan chi tiết

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here