Cách cộng điểm tiềm năng ngọc rồng ở các hành tinh chuẩn

1
693
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Mỗi lần nhân vật lên cấp bạn lại không biết cách cộng điểm tiềm năng ngọc rồng thế nào. Do là lần đầu chơi chưa hiểu rõ về game cũng như độ mạnh yếu của nhân vật. Khi bạn cộng không đúng sẽ gặp khó khăn khi đánh quái do nhân vật không được tăng đúng sức mạnh.

Trong chuyên mục ngọc rồng online 2choi sẽ hướng dẫn game thủ cách cộng điểm tiềm năng ngọc rồi chuẩn nhất. Đây là kinh nghiệm chơi game lâu năm của mình, muốn chia sẻ lại cho anh em. Nếu thấy đúng và có ích thì hãy chia sẻ bài viết lên trang cá nhân của bạn nhé.

Cách cộng điểm tiềm năng ngọc rồng online ở mọi sever.

#Trái đất.

Trái đất là hành tinh có lối chơi thiên về PK, chính vì vậy mà các kĩ năng rất khó chịu. Nếu như chơi PK theo nhóm thì xayde và namec chỉ có chạy mất dép. Nhưng điểm yếu của sever này là sử dụng các skill tốn nhiều KI.

Cach cong diem tiem nang ngoc rong

– Các bạn cộng điểm tiềm năng như sau: Ưu tiên sức đánh > HP > KI.

– Khi đi up quái thì hãy cố mua cải trang dracula hoặc cell con. Mua thêm đồ hồi KI là có thể up thoải mái rồi, hoặc mua set đồ hút HP, rada hút KI.

– Khi bạn đi PK hãy mặc đồ mang lại nhiều sức đánh nhất.

#Namec

Hành tinh này có lối chơi chuyên buff, trị thương và đánh boss. Khi bạn up thì hãy mua đồ KI và đồ hồi KI.

Cach cong diem tiem nang ngoc rong

– Thứ tự cộng tiềm năng: KI > Sức đánh > HP.

– Khi đi up quái thì mua dracula là tuyệt nhất, nếu không thì hãy kết hợp đồ hút HP và KI.

#Xayda

Đây là hành tinh được nhiều anh em lựa chọn nhất. Chính vì thế cũng hội tụ nhiều anh tài, sever này có lối đánh săn boss và PK.

– Thứ tự cộng tiềm năng: HP > Sức đánh > KI.

– Khi đi up quái thì bạn bạn chỉ cần sử dụng TTNL là hồi KI và HP cực khủng. Lại có thêm 2 phát đánh chí mạng, bạn có thể up 1 mình đi cùng đồng đội sẽ bị giảm sức mạnh.

Trên đây là cách cộng điểm tiềm năng ngọc rồng của mình. Và hầu hết các bạn đang chơi đầu cộng điểm theo lối trên. Nếu như bạn có cách nào khủng hơn thì chia sẻ lại ở dưới bài viết nhé.

Cách cộng điểm tiềm năng ngọc rồng cực trâu

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here