Cách đổi tên liên quân mobile miễn phí đổi tên kí tự đặc biệt

0
544
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Tiếp tục với chuyên mục liên quân mobile bài viết hôm nay 2choi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên liên quân mobile. Khi mới tham gia vào game bạn đã đặt cho nhân vật một cái tên. Nhưng sau đó lại không thích cái tên đó nữa và đang muốn đổi thành tên khác độc đáo hơn.

Nhưng bạn lại chưa biết cách đổi tên liên quân thế nào. Vậy nếu như bạn đang muốn đổi tên liên quân mobile thì hãy cùng đọc bài viết ở dưới đây. Admin sẽ hướng dẫn các bước chi tiết để bạn có thể tự đổi cho mình một cái tên ưng ý nhất.

Hướng dẫn cách đổi tên liên quân mobile chi tiết.

Cách đổi tên liên quân mobile không có gì khó, chỉ do bạn chưa để ý tới tính năng này nên không biết. Hãy thực hiện theo hướng dẫn ở bên dưới

  • Hãy đăng nhập vào game, sau đó thì vào mục thông tin nhân vật. Tiếp tục chọn đổi tên > Điền tên mà bạn muốn đổi > Nhấn OK để hoàn tất.

Cach doi ten lien quan mobile

Rất đơn giản chỉ vài thao tác là bạn đã đổi tên nhân vật thành công rồi. Nếu như bạn muốn đổi tên bằng kí tự đặc biệt thì hãy xem hướng dẫn dưới.

Cách đổi tên liên quân mobile bằng kí tự đặc biệt.

Khi sử dụng cách đổi tên liên quân mobile bằng ký tự đặc biệt. Ở trong tên của bạn sẽ có một ký tự đặc biệt nào đó mà mình ưu thích. Nó sẽ tạo nên nét riêng biệt cho cá tính nhân vật mà bạn đang muốn xây dựng.

Cach doi ten lien quan mobile

Đầu tiên bạn nhấn sang bài viết kí tự đặc biệt liên quân mobile để xem các kí tự đặc biệt. Tại đây có rất nhiều kí tự đặc biệt đẹp để bạn lựa chọn, sau khi đã chọn được một kí tự. Bạn hãy nhấn giữ màn hình vào kí tự đó để copy. Sau khi đã copy kí tự đặc biệt bạn cũng vào mục thông tin nhân vật và giữ màn hình vào ô tên nhân vật. Rồi sau đó thì dán kí tự đặc biệt vào chọn OK là xong.

Lưu ý: Có nhiều dòng máy không hỗ trợ kí tự đặc biệt, nên khi đó sẽ không hiểu thị.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here