Cách giả lập Android trên PC/Mac bằng NoxPlayer

0
653
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

NoxPlayer một công cụ giả lập đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với công cụ này bạn có thể giải lập Android trên máy tính Windows hoặc Mac. Để có thể chơi game mobile trên máy tính thì đây là phần mềm không thể thiếu. Trong bài viết này 2choi sẽ hướng dẫn cách giả lập android trên pc bằng NoxPlayer.

Phần mềm giả lập android trên máy tính NoxPlayer có tác dụng gì.

Phần mềm NoxPlayer có công dụng cho phép bạn sử dụng phần mềm đó như 1 chiếc điện thoại ngay trên máy tính. Có thể hiểu đơn giản hơn là bạn đang dùng một chương trình ảo chạy trên máy tính.

Phần mềm giả lập Android có chức năng giống như một chiếc điện thoại. Bạn có thể dùng để chơi game, học tập hoặc chạy các chương trình nặng hơn. Khi mà điện thoại không đủ khả năng để chạy chương trình. Khi sử dụng phần mềm giả lập đồng nghĩa bạn sở hữu một chiếc điện thoại có cấu hình khủng.

Vậy cách giả lập android trên pc bằng NoxPlayer thế nào. Bạn hãy cùng xem hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn giả lập android trên pc bằng NoxPlayer.

Bước 1: Hãy tải phần mềm về máy tính của bạn.

Download PC

Download Mac

Bước 2: Hãy tìm đến file vừa tải về.

Gia lap android tren pc bang noxplayer

Bước 3: Nhấn dấu tích vào nút Accept Agreement sau đó nhấn chọn Install. Sau đó thì chờ quá trình tải kết thúc, chọn vào nút Start để bắt đầu.

Gia lap android tren pc bang noxplayer

Gia lap android tren pc bang noxplayer Gia lap android tren pc bang noxplayer

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng NoxPlayer để mở lên.

Gia lap android tren pc bang noxplayer

Bạn đã cài đặt và tiến hành giả lập android trên pc bằng NoxPlayer rồi. Bây giờ thì chỉ cần tải game hoặc mở file ra và chạy chương trình. Để sử dụng ứng dụng ngoài chương trình thì bạ tải một file APL rồi click chuột phải vào file APK đó. Tiếp theo chọn Open With > NoxPlayer.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here