Cách giảm ping liên quân mobile chơi game không bị lag

1
977
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Sau nhiều lần tìm kiếm cách giảm ping liên quân thì cuối cùng mình cũng đã tìm ra cách giúp anh em. Đây là cách để giúp bạn chơi liên quân không bị giật lag do ping mạng quá cao.

Hiện nay vấn đề anh em tham gia liên quân mobile bị giật lag không thể tránh khỏi. Do mạng gặp phải vấn đề cộng thêm với cấu hình máy điện thoại yếu. Khiến cho máy của bạn bị quá tải và không thể nào chơi game mượt mà được.

Cách giảm ping liên quân bằng phần mềm chuyên dụng.

Trong bài viết này thì 2choi sẽ hướng dẫn bạn cách giảm ping liên quân. Đảm bảo thành công, chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Game booster để giảm ping. Có nhiều phần mềm để giảm ping, nhưng admin thấy đây là phần mềm tốt nhất.

Cach giam ping lien quan

Sau nhiều lần thử thì mình thấy khi chơi liên quân máy ổn định hơn. Ping của máy không bao giờ vượt trên 60 ping. Bạn cần phải lưu ý ứng dụng này không làm tăng tốc độ mạng. Mà chỉ làm cho điện thoại của bạn sử lý vấn đề nhanh hơn như RAM.

Giảm ping liên quân mobile trên hệ điều hành Android.

Còn trên hệ điều hành ios hiện tại mình chưa tìm ra cách. Hãy chờ đợi ở trong bài viết tiếp theo để hướng dẫn nhé. Cách giảm ping liên quân mobile đảm bảo hiệu quả cho các dòng máy điện thoại yếu. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý khi chơi game quá lâu máy nóng. Thì việc máy đơ giật lag cũng là một vấn đề. Chính vì vậy mà bạn cũng cần phải lưu ý đến vấn đề này.

Cach giam ping lien quan

Bạn chỉ cần tải ứng dụng theo link bên dưới mình cung cấp. Sau đó thì mở nó ra như bình thường và chạy game liên quân rồi chơi. Ứng dụng sẽ tự thiết lập các chương trình giúp cho điện thoại bạn tối ưu hơn.

Download Game booster

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here