Cách khác phục lỗi directx không xác định liên minh huyền thoại

0
657
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Lỗi directx là một lỗi rất phổ biến khi chơi liên minh huyền thoại. Trên các hệ điều hành windows 7, 8, 10 nó khiến cho bạn không thể được liên minh và có một thông báo lỗi. Nếu như bạn đang gặp phải lỗi directx không xác định. Thì hãy làm theo hướng dẫn ở bên dưới đây để khắc phục lỗi directx nhanh nhất.

Lỗi directx không chỉ xảy ra ở mỗi game liên minh huyền thoại mà còn ở các game khác nữa. Nguyên nhân là do bảo directx ở máy tính của bạn đã cũ. Cần phải được update lên bản mới để phù hợp với game. Nếu gặp lỗi bạn sẽ nhận được thông báo sau. (Lỗi directx không xác định đã xảy ra khiến Liên Minh Huyền Thoại không thể chạy. Vui lòng đảm bảo card màn hình của bạn đã nâng cấp lên driver mới nhất của nhà sản xuất).

Khac phuc loi directx

Cách khắc phục lỗi directx liên minh huyền thoại.

– Đầu tiên thì bạn hãy kiểm tra xem directx ở máy tính. Đã có hay là cập nhật phiên bản mới chưa. Để kiểm tra phiên bản bạn hãy gõ dxdiag trong RUN. Như hình ở ở bên dưới của mình thì đã cập nhật rồi.

– Sau đó bạn tải bản directx mới ở đường link dưới đây. Nếu như directx đã ở phiên bản 11 thì không phải cập nhật.

Khac phuc loi directx

– Cài đặt là bạn đã sữa lỗi directx không xác định thành công rồi.

Nếu như cập nhật rồi mà vẫn không được thì bạn hãy dùng cách ở dưới đây nhé.

Sửa lỗi directx sau khi đãn cập nhật phiên bản mới.

– Bạn tìm đền file liên minh huyền thoại đã tải về ở máy. Sau đó truy cập theo đường link http://\LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Game\Config\

– Hãy tìm đến file game.cfg bằng phần mềm notepad.

– Sau đó thì nhấn Ctrl+ f để tìm phần có chữ “WindowMode=0” và hãy sửa thành “WindowMode=1” lưu lại cài đặt.

– Tiếp theo bạn hãy tắt máy đi và khởi động lại game. Đây là toàn bộ cách sửa lỗi directx đảm bảo thành công. Nếu như bạn không sửa được thì hãy để lại lỗi mà mình đang gặp phải để mình hỗ trợ nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here