Cách khắc phục lỗi xigncode fifa online 4 nhanh nhất

0
666
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Lỗi xigncode fifa online 4 luôn là vấn đề lớn nhất khi game thủ tham gia FO4. Hiện tại thì ở sever Việt Nam chưa chính thức phát hành. Nhưng game thủ có thể trải nghiệm qua phiên bản quốc tế. Nhưng vấn đề vẫn gặp phải là lỗi Xigncode, làm cho game thủ không thể trải nghiệm.

Để khắc phục vấn đề này triệt để, trong bài viết này. Admin sẽ giúp bạn sửa lỗi Xigncode nhanh và hiệu quả nhất. Đảm bảo quá trình chơi game của bạn không còn gặp phải vấn đề nữa. Hiện tại lỗi này gặp ở bản quốc tế, hy vọng rằng sau khi về tới Việt Nam. Garena sẽ khắc phục triệt để không gây ảnh hưởng tới các game thủ.

Hướng dẫn sửa lỗi Xigncode fifa online 4 chuẩn.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải file RAR về máy.Tại Đây sau đó thì giải nén ra.

Loi xigncode fifa online 4

Bước 2: Hãy tắt phần mềm Garena Plus đi. Sau đó bạn tìm đến thư mục xigncode. Khi đã tìm vào thư mục bạn hãy xóa hết tất cả các file có trong thư mục này đi.

Loi xigncode fifa online 4

Bước 3: Tiếp theo thì bạn sao chép các file xigncode đã giải nén khi tải về. Sau đó thì dán vào thư mục xigncode lưu lại là xong.

Bạn đã khắc phục lỗi xigncode fifa online 4 thành công.

Với 3 thao tác rất đơn giản là bạn đã khắc phục xong vấn đề lỗi xigncode fifa online 4. Sau khi thực hiện theo hướng dẫn, chắc chắn bạn sẽ không gặp lại vấn đề này. Ngoài ra Fifa online 4 còn gặp khá nhiều các lỗi khác. Nên bạn có thắc mắc về vấn đề gì có thể tìm trong chuyên mục hướng dẫn game.

FO4 hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới trong môn trò chơi thể thao hấp dẫn. Sau nhiều lần cải tiến thì đây chính là phiên bản hoàn hảo nhất. Để tham gia trò chơi thì bạn hãy đăng ký nick fifa online để đăng nhập.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here