8 cách kiếm vàng liên quân mobile nhanh và hiệu quả nhất

0
483
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Cách kiếm vàng liên quân mobile rất đơn nhưng không phải ai cũng biết. Tuy vàng không có giá trị như quân huy và ruby nhưng nó cũng rất quan trọng. Vàng có chức năng giúp bạn mua tướng và các vật phẩm cần thiết.

Nhưng kiếm vàng liên quân rất khó mỗi lần chỉ kiếm được một ít. Nhưng chúng ta vẫn có 8 phương pháp để dễ dàng kiếm được vàng. Đây là cách kiếm vàng liên quân rất đơn giản và bạn nào cũng có thể thực hiện.

Những cách kiếm vàng liên quân mobile đơn giả nhất.

Đây là những cách kiếm vàng liên quân khá đơn giản, nhưng nó rất hiệu quả. Nếu như bạn không muốn nạp thẻ hãy sử dụng các cách dưới đây.

  • Tích lũy đăng nhập tuần

Cach kiem vang lien quan

Đây là cách hiệu quả và đơn giản nhất, mỗi ngày bạn hãy chịu khó để đăng nhập vào game. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được vàng và hàng tuần sẽ có các phần thưởng như ruby, rương ruby, hộp ngọc.

  • Nhận vàng từ bạn bè.

Cach kiem vang lien quan

Tính năng cực hay giúp bạn có thể nhận vàng từ bạn bè. Mình xin chỉ cho các bạn một cách rất hay mà hầu hết mọi người đều không áp dụng. Bạn hãy đăng ký nick liên quân mới đăng ký vài cái. Khi tạo tài khoản mới thì bạn sẽ có được vàng ở tài khoản. Sau đó chịu khó đăng nhập rồi làm mọi thứ để nhận vàng, rồi dùng tính tăng tặng vàng chuyển về nick chính.

  • Sử dụng vật phẩm x2 vàng.

Cach kiem vang lien quan

Việc chủ động kiếm vàng sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả. Hãy mua các vật phẩm x2 vàng có bán ở trong shop bao gồm (x2 vàng 4 thắng, x2 vàng 10 thắng). Bạn sẽ phải sử ruby để mua các vật phẩm này.

  • Vào clan đông người.

Cach kiem vang lien quan

Khi vào clan bạn sẽ được hỗ trợ tăng vàng theo % cho các thành viên. Được hưởng nhiều ưu đã từ clan và giao lưu kinh nghiệm chơi game.

  • Tham gia vào đấu để nhận vàng.

Cach kiem vang lien quan

Khi trận đấu kết thúc bạn sẽ nhận được số vàng tương ứng với công sức của bạn đã đóng góp. Bạn sẽ được thưởng vàng 6 trận đấu mỗi ngày đến trận 10 sẽ không được nhận nữa.

  • Nhận vàng khi lên cấp.

Cach kiem vang lien quan

Khi lên cập bạn sẽ được thưởng vàng và các vật phẩm. Và tất nhiên khi bạn thắng nhiều trận thì càn dễ lên cấp. Hoặc mua vật vật x2 EXP để nhân đôi kinh nghiệm nhận được.

Cách kiếm vàng liên quân mobile mới nhất hiện nay miễn phí.

  • Quay siêu cấp ở kho báu.

Cach kiem vang lien quan

Hãy đầu tư quân huy và ruby để quay, bạn sẽ nhận được vàng. Ngoài ra còn nhận thêm được các vật phẩm hỗ trợ, ngọc, tướng… Để sử dụng tính năng này bạn vào shop > Kho báu và mua vé để quay.

  • Nhận vàng từ ứng dụng Garena mobile.

Cach kiem vang lien quan

Hãy tải phần mềm Garena mobile về điện thoại và dùng tài khoản liên quân đăng nhập. Sau đó thì vào quay vòng quay may mắn để nhận vàng.

Đây là 8 cách kiếm vàng liên quân đơn giản nhất. Hãy tham khảo và thực hiện theo nhé vì nó khá hiệu quả. Nếu như bạn còn cách nào khác thì hãy chia sẻ ở bên dưới mục bình luận nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here