Hướng dẫn cách lên đồ ngộ không liên quân mobile cực khỏe

0
489
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Ngộ không là một tướng cực khỏe trong liên quân mobile. Được rất nhiều anh em ưa thích, nếu biết cách lên đồ ngộ không liên quân thì mỗi gậy dáng xuống như một đòn chí mạng vào tướng địch. Nếu như bạn chưa biết cách làm thế nào để lên đồ thì hãy xem bài viết dưới đây để tìm hiểu những món trang bị này.

Cách lên đồ ngộ không liên quân mobile đánh trí mạng.

Thánh kiếm: Cach len do ngo khong lien quanGiúp cho ngộ không tăng thêm 100 công vật lý và 30% tỷ lệ chí mạng. Ngộ không có đòn đánh trí mạng cao nhất giống với Violet. Dame trí mạng xuất hiện liên tục có khi lên đến 5500 dame chính vì vậy. Bạn cần phải lên đồ thánh kiếm đầu tiên.

Cach len do ngo khong lien quanSong đao bão táp: Kết hợp với thánh kiếm có sức đánh trí mạng cao. Cộng thêm 30% tốc độ đánh và 20% tỉ lệ chí mạng 5% tốc độ chạy 50% sát thương chí mạng. Thì quả thật ngộ không có thể cân 2 tướng địch cùng lúc.

 

Cach len do ngo khong lien quanKiếm Muramasa: Ngộ không sẽ có 80 công vật lý, và 45% tỷ lệ xuyên giáp. Và sẽ có thêm 20% tốc độ chạy, nó sẽ giúp bạn trong những lúc nguy hiểm khi đi gank. Khi có tỷ lệ xuyên giáp thì ngộ không sẽ nhận được dame to hơn và sát thương trí mạng.

Cach len do ngo khong lien quanQủy kiếm: Đã có đủ dame và tỷ lệ chí mạng rồi thì bạn cần lên một vật phẩm hút máu. Qủy kiếm là lựa chọn tốt nhất, nó giúp hồi máu tương đương với tỷ lệ chí mạng. Bạn có thể cân cả team bạn nhờ hồi máu và kỹ năng của ngộ không.

Lên đồ ngộ không liên quân theo cách này sẽ có dame cực khủng. Bạn nên thêm vài món đồ ở bên dưới đây nữa thì sức mạnh của ngộ không sẽ tăng lên.

Lên đồ tướng ngộ không liên quân mobile cực trâu.

Cach len do ngo khong lien quanKiếm Fafnir: Bạn sẽ có thêm 65 công vật lý và 45% tốc độ đánh. Nội tại sẽ chuyển thành dame tay, khi gặp các vị tướng tank thì hãy nhanh chóng lên món đồ này.

 

Cach len do ngo khong lien quanKiếm truy hồn: Cộng thêm 25% tốc độ đánh, 10% hút máu, 45 công vật lý. Khi đã cộng dồn đủ 15 hiệu ứng cộng dồn thì sẽ gây thêm sát thương them % máu hiện tại.

 

Cach len do ngo khong lien quanGiày hermes: Nhận thêm 45 tốc độ chạy và kháng 35% kháng hiệu ứng. Khi bị đi giao tranh sẽ dính phải những hiệu ứng và giày hermes sẽ giúp giảm bớt thời gian dính hiệu ứng.

 

Cach len do ngo khong lien quanGiày hộ vệ: Ngộ không sẽ nhận được thêm 110 giáp và 15% chống chịu sát thương vật lý. Nếu như nhận thấy đối thủ mạnh quá thì bạn nên mua giày hộ vệ để tăng thủ.

Đây là cách lên đồ ngộ không liên quân có sức mạnh khủng nhất hiện nay. Nếu như bạn có cách lên đồ nào khác thì hãy chia sẻ ở bên dưới nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here