Cách mod skin liên quân mobile đơn giản nhất full trang phục

0
783
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Khi chơi game liên quân mobile người chơi sẽ lựa chọn một vị tướng để chiến đấu. Mỗi vị tướng lại có một trang phục riêng (skin). Những bộ trang phục này rất đẹp, để sở hữu chúng bạn cần phải nạp huy quân liên quân. Nhưng số tiền bỏ ra quá lớn khiến cho việc nạp trở lên khó khăn hơn. Chính vì thế có nhiều bạn tìm đến cách mod skin liên quân mobile.

Khi sử dụng phần mềm mod skin liên quân mobile thì người chơi có thể sở hữu được các trang phục. Tất cả mọi trang phục của các tướng bạn đều có được miễn phí. Tuy nhiên khi sử dụng mod skin thì chỉ mình bạn nhìn thấy thôi. Nhưng không sao chúng ta chỉ cần xem trang phục của các tướng như thế nào. Để khi nào có tiền thì mua chúng cũng không sao cả.

Mod skin lien quan mobile

Lưu ý: Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng cách mod skin liên quân mobile nhé. Vì có rất nhiều tài khoản bị khóa, nó tùy thuộc vào mức độ bạn sử dụng.

Hướng dẫn mod skin liên quân mobile cực đẹp miễn phí.

Admin chỉ đưa ra phiên bản mod và hướng dẫn các bạn thôi nhé. Còn không khuyến khích anh em sử dụng phần mềm này. Nếu như bạn đăng gặp khó khăn thì có thể nhận code liên quân. Hoặc là nhấn vào bài viết chia sẻ nick liên quân để nhận riêng cho mình một tài khoản full tướng và trang phục.

Mod skin lien quan mobile

Cách thực hiện mod:

Bước 1: Đầu tiên bạn tải bản mod Tại Đây

Bước 2: Sau khi tải về tìm tới thư mục download rồi giản nén file vào thẻ nhớ hoặc điện thoại. Có  nhiều dòng máy sẽ là /storage/emulated/0/ thay vì /sdcard.

Bước 3: Giải nén thành công, bạn hãy tắt nguồn và khởi động lại máy.

Bước 4: Vào liên quân và chơi game như bình thường. Và bạn sẽ thấy các trang phục được mod sẵn.

Xem video hướng dẫn:

Lưu ý khi bạn sử dụng mod skin liên quân mobile.

Việc sử dụng phiên bản mod skin liên quân này khá là nguy hiểm. Có những bạn vừa sử dụng đã bị khóa tài khoản. Nhưng cũng tùy thuộc vào mức độ VIP của tài khoản bạn đang dùng. Và muốn sử dụng phần mềm này thì điện thoại android của bạn phải là hệ điều hành 4.4 trở lên. Nếu như trong quá trình sử dụng hoặc bạn không cài đặt được. Hãy để lại địa ý kiến ở bên dưới admin sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here