Cách nhập code au mobile vng đổi ngay quà vip miễn phí

0
383
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Khi bạn nhận được code au mobile vng nhưng lại không biết cách làm thế nào để sử dụng chúng. Đây quả thật là một điều đáng tiếc khi bạn bỏ phí cơ hội nhận các phần thưởng từ bộ giftcode. Trong bài viết dưới đây 2choi sẽ hướng dẫn anh em cách nhập code mobile vng nhanh nhất.

Các thao tác thực hiện rất đơn giản, chỉ vài bước và mình sẽ có hình ảnh minh họa cho các bạn dễ hiểu. Nếu như không thể nạp hoặc không hiểu thì hãy để lại bình luận để admin hỗ trợ. Ngoài ra 2choi còn tặng các bạn bộ giftcode au mobile hãy nhấn vào bài viết để xem. Nó chứa các phần quà cực vip hoàn toàn miễn phí cho tất cả game thủ đấy nhé. Nào chúng ta hãy cùng đến với nội dung chính của bài viết.

Hướng dẫn nhập code au mobile vng nhanh nhất.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã nhập code au mobile vng thành công rồi đấy.

Bước 1: Hãy đăng nhập vào game, ở trong phần giao diện chính của game. Các bạn nhấn vào biểu tượng hình cô gái ở góc phải màn hình, sau đó kéo xuống chọn hình bánh xe như dưới hình.

Nhap code au mobile vng

Bước 2: Sau đó thì bạn hãy nhấn vào trong mục code quà để tiến hành nhập code.

Nhap code au mobile vng

Bước 3: Lúc này thì hệ thống sẽ hiện lên ô nhập code. Hãy điền thông tin code mà bạn nhận được vào ô thật chính xác > Chọn nhận.

Nhap code au mobile vng

Giftcode sẽ có nhiều chữ số khác nhau, nó khá khó nhìn nên bạn hãy nhập thật chính xác nhé. Và không nên nhập một mã giftcode nhiều lần, tránh bị khóa tài khoản. Trên đây là bài viết hướng dẫn nhập code au mobile vng của mình. Hãy nhanh chóng nạp phần thưởng vào ngay nhé, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chơi game.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here