Cách sửa lỗi không cài đặt được file apk liên quân trên android

0
533
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Khi bạn cài đặt liên quân mobile về điện thoại. Nhưng sau khi tải xong và cài đặt lại gặp phải lỗi không cài đặt được file apk liên quân. Dẫn đến tình trạng không thể cài đặt được gói hoàn chỉnh. Chính vì thế mà trong bài viết này 2choi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục thật chi tiết nhé.

Nguyên nhân rất đơn giản khiến bạn không thể cài đặt gói liên quân mobile về android. Đó chính là do bạn chưa bật chức năng cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc. Chính vì vậy mà khi tải về và tiến hành cài đặt sẽ không thể thành công. Để bật tính năng này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới.

Sửa lỗi không cài đặt được file apk liên quân mobile

Cách 1: Tải game trực tiếp từ Google Play.

Bước 1: Chúng ta cần phải cài đặt lại gói liên quân nhấp vào link để tải game mà 2choi cung cấp.

Loi khong cai dat duoc file apk lien quan

Bước 2: Tiến hành cài đặt như bình thường. Chúng ta sẽ tải theo cách tự cài đặt qua cửa hàng Google Play. Chứ không tải file APK về máy sau đó mới cài đặt.

Bước 3: Sau khi bạn đã cài đặt xong thì nhấn vào game như bình thường.

Cách 2: Mở tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Bước 1: Bạn vào cài đặt của điện thoại > Bảo mật > Nhấn dấu tích “Cho phép cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc”.

Loi khong cai dat duoc file apk lien quan

Tùy thuộc vào từng dòng máy mà tính năng này ở các vị trí khác nhau. Có thể là khu vực bảo mật, an toàn và bảo mật, màn hình khóa và bảo mật hoặc riêng tư. Sau đó thì bạn tiến hành cài đặt liên quân như bình thường.

Bây giờ thì bạn đã khắc phục thành công lỗi không cài đặt được file apk liên quân. Nếu lỗi của bạn không giống với bài viết thì có thể chuyển sang chuyên mục liên quân. Để tham khảo nhiều bài viết hướng dẫn hơn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here