Cách sửa lỗi không cập nhật được liên minh huyền thoại

0
482
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Lỗi không cập nhật được liên minh huyền thoại hiện rất nhiều game thủ đang gặp phải. Và thường gặp phải lỗi này mỗi khi Garena ra bản cập nhật mới. Trước khi ra bản cập nhật mới bạn vẫn chơi được liên minh huyền thoại như bình thường. Nhưng sau đó thì không thể cập nhật được, khi cập nhật phần % bị đứng và không chạy.

Rất nhiều bạn không biết phải làm sao để khắc phục vấn đề này. Tuy nó rất đơn giản nhưng có nhiều bạn chưa biết cách và hiểu vấn đề nên rất khó. Chính vì lý do đó mà admin viết bài hướng dẫn này để giúp anh em sửa lỗi không cập nhật được liên minh huyền thoại. Các bước thực hiện rất dễ dàng, bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Lý do bạn bị lỗi không cập nhật được liên minh huyền thoại.

Sau mỗi lần Garena cho ra mắt phiên bản mới. Thông thường thì nó sẽ có thêm một vài tính năng mới và tất nhiên nó phải nặng hơn so với bản cũ. Mà khi bạn cập nhật ổ lưu trữ file liên minh huyền thoại lại quá đầy. Dẫn đến tình trạng lỗi không cập nhật được lmht, khi bạn cập nhật phần trăm sẽ đứng im.

Lý do: Ổ lưu trữ file liên minh huyền thoại đã đầy, không thể cập nhật thêm file mới.

Cách khắc phục lỗi không cập nhật được liên minh huyền thoại.

Để khắc phục vấn đề này rất đơn giản, chỉ với vài bước đơn giản. Khi ổ lưu file đã đầy thì chúng ta sẽ phải chuyển file liên minh huyền thoại. Sang một ổ mới, chưa đầy dữ liệu giúp cho các file mới được cập nhật. Bạn làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào computer để truy cập vào các ổ, sau đó hiện ra các ổ lưu trữ. Thông thường máy tính sẽ được chia làm 3 ổ. Nếu như ổ của bạn đầy sẽ hiển thị màu đỏ, nếu vẫn còn chỗ trống sẽ là màu xanh như hình bên dưới.

Loi khong the cap nhat lien minh huyen thoai

Bước 2: Chọn vào ổ mà bạn lưu trữ file liên minh huyền thoại.

Bước 3: Sau khi đã tìm tới file liên minh huyền thoại, hãy nhấn chuột phải > Cut.

Loi khong cap nhat duoc lien minh huyen thoai

Bước 4: Nhấn về lại computer, sau đó bạn nhấn vào ổ vẫn còn nhiều chỗ trống (Ổ có màu xanh). Chọn chuột phải > Paste (Dán).

Bước 5: Khi đã cut file liên minh huyền thoại sang một ổ mới có nhiều chỗ trống hơn. Bạn bắt đầu tiến hành vào game và nhấn cài đặt như bình thường.

Loi khong cap nhat duoc lien minh huyen thoai

Chắc chắn tình trạng lỗi không cập nhật được liên minh huyền thoại sẽ không còn. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý, hãy đảm bảo rằng ổ mà bạn Cut file liên minh. Phải còn đủ chỗ trống để cập nhật dữ liệu. Nếu như ổ nào trong máy tính của bạn đều đầy, thì hãy xóa bớt dữ liệu không cần thiết. Hoặc là đi cài lại win để giảm bớt các dữ liệu thừa giúp cho máy nhẹ và chạy nhanh hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here