Cách sửa lỗi văng game Rules Of Survival, khắc phục lỗi treo logo

0
383
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Rules of Survival gần đây thường gặp khá nhiều lỗi, một trong số lỗi đó là văng ra khi đang chơi. Vậy trong bài viết dưới đây 2choi sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi văng game Rules of Survival chi tiết.

Khi gặp phải lỗi văng màn hình thì bạn cần có những biện pháp khắc phục. Và hãy cùng xem hướng dẫn cách sửa lỗi văng game Rules of Survival hoặc bị treo logo nhé.

Cách sửa lỗi văng game treo logo khi chơi Rules of Survival.

Để sửa lỗi văng game Rules of Survival thì hãy làm theo 3 cách đơn giản dưới đây.

Cách 1: Tải phiên bản game Rules of Survival mới nhất.

Rất có thể lỗi văng game hoặc bị treo logo là do phiên bản game của bạn đã quá cũ. Chưa được cập nhật các tính năng mới nên gây ra xung đột văng game đột ngột. Hãy cài đặt phiên bản mới, nếu vẫn không được hãy thực hiện theo cách 2.

Sua loi vang game Rules Of Survival

Cách 2: Cài đặt phần mềm hỗ trợ.

Khi chơi game Rules of Survival chúng ta cũng cần các phần mềm hỗ trợ. Rất có thể máy của bạn chưa đủ phần mềm nên bị văng màn hình khi đang chơi.

– DirectX 9.0, DirectX 11 hoặc DirectX 12 tùy theo mỗi cấu hình máy bạn sử dụng sẽ tương thích với Direct X phiên bản nào.
– Microsoft Visual C++ 2008, 2010, 2012, 2013, 2015.
– Microsoft .NET Framework 3.5, Microsoft .NET Framework 4 trở lên.
– Nvidia PhysX (nếu máy bạn có VGA).
– Update driver mới nhất cho VGA.

Sua loi vang game Rules Of Survival

Cách 3: Cài đặt lại Windows (Áp dụng với bản Client PC).

Bạn đã thử cách chạy game với quản lý admin chưa. Hãy chọn vào logo của game sau đó nhấn chuột phải và kéo chọn Run as administrator để mở game.

Tiếp theo hãy tắt các chương trình diệt virus hoặc tường lửa ở máy tính như Antivirus, Windows Firewall, Windows Defender.

Sửa lỗi văng game Rules of Survival bị treo logo hiệu quả nhất.

Đây là 3 cách sửa lỗi văng game Rules Of Survival hiện đang có hiệu quả. Bạn hãy thử tất cả các cách trên để khắc phục nhé. Nếu như vẫn không được, hãy để lại bình luận ở bên dưới về lỗi bạn gặp. Sau đó admin sẽ hỗ trợ bạn khắc phục.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here