Cách tải âm dương sư trên máy tính bản chính thức từ trang chủ

0
376
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Âm dương sư hiện tại chỉ hỗ trợ cho nền tảng mobile. Tuy nhiên chúng ta vẫn có cách chơi âm dương sư trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn game thủ cách tải âm dương sư trên máy tính về máy để chơi.

Khi chúng ta đã tải về máy tính thì chắc chắn bạn sẽ có thể tham gia vào game trên PC. Đồng nghĩa với việc bạn sử dụng một chiếc điện thoại có cấu hình là 1 chiếc máy tính. Các thao tác rất đơn giản. Sau khi đã tải âm dương sư về máy tính thì sử dụng phần mềm Nox Player để giả lập. Nếu như biết cách giả lập thì bạn có thể xem hướng dẫn Ở Đây.

Cach tai am duong su tren may tinh

Tải file âm dương sư APK về máy tính và giả lập.

Khi tham gia vào âm dương sư bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới ma mị của xứ Phù Tang. Với đồ họa 3D theo phong cách Anime cực kỳ chân thật khiến người chơi thích thú. Tuy vậy đây chính là vấn để khiến cho nhiều game thủ không thể chơi game trên điện thoại được. Vì cấu hình chơi âm dương sư khá là cao, nhiều dòng máy không được hỗ trợ. Chính vì thế chúng ta sẽ có thể chơi trên máy tính. Nhưng trước tiên thì bạn cần phải tải âm dương sư trên máy tính trước đã.

Cach tai am duong su tren may tinh

Khi đã tải về máy rồi, thì chỉ cần sử dụng phần mềm giả lập và tham gia vào chơi là xong. Tuy có một có máy tính thỉnh thoảng gặp vấn đền khi bạn giả lập. Nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi game của các bạn.

Link tải game âm dương sư trên máy tính.

Download: File APK Âm Dương Sư

Đây là file APK âm dương sư, sau khi bạn tải về rồi thì bắt đầu sử dụng phần mềm và chơi. Chứ hiện tại Garena chưa cho ra mắt phiên bản Âm Dương Sư cho PC nhé. Hy vọng trong thời gian sớm nhất thì chúng ta sẽ sớm thấy Âm Dương Sư có hỗ trợ nền tảng PC.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here