Hướng dẫn cách tạo bảng ngọc đi rừng liên quân mobile

0
527
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Liên quân mobile có nhiều vị trí khác nhau mỗi vị trí đều có nhiệm vụ riêng. Và bạn cần phải chuẩn bị bảng ngọc thật chuẩn xác để phù hợp với các vị trí khác nhau. Trong bài viết dưới đây 2choi sẽ hướng dẫn các bạn tạo bảng ngọc đi rừng liên quân. Đây là bảng ngọc đang được nhiều anh em sử dụng hiện nay. Nó đạt hiệu quả cao và tiết kiệm phù hợp với tất cả các tướng đi rừng.

Bang ngoc di rung lien quan

Với phương châm rẻ nhưng lại hiệu quả thì admin sẽ giúp người xây dựng bảng ngọc đi rừng liên quân. Vừa rẻ mà lại áp dụng được với nhiều tướng, nếu không các bạn xây dựng mỗi tướng một bảng ngọc thì nó rất tốn kém.

Tạo bảng ngọc đi rừng liên quân mobile chuẩn nhất.

Chúng ta sẽ sử dụng ngọc 2 để tạo nên bảng ngọc đi rừng liên quân. Ở giai đoạn đi rừng ban đầu, bạn sẽ phải mua cung thợ săn để tăng thêm sát thương vào quái. Nó còn giúp cho bạn tăng thêm kinh nghiệm khi đi vào rừng. Bạn hãy bắt đầu ở bãi quái rừng tại đó sẽ có xạ thủ và hỗ trợ giúp bạn. Làm cho bạn không bị tổn thất máu quá nhiều trong những level đầu.

Hình ảnh bảng ngọc đi rừng liên quân mobile.

Bang ngoc di rung lien quan

Với kiểu tạo bảng ngọc thế này thì bạn có thể tăng thêm được nhiều máu và giáp. Lại có thêm công vật lý và tốc độ đánh, ngoài ra thì mình còn hướng đến các bạn tốc độ chạy và hút máu. Đây là bảng ngọc đi rừng liên quân có đầy đủ các yếu tố mà một người đi rừng cần.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here