Hướng dẫn cách thuê acc pubg an toàn không bị mất tiền oan

0
571
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

PUBG là một game hiện đang được rất nhiều game thủ lựa chọn để tham gia giải trí. Tuy nhiên khi tham gia trò chơi này chúng ta cần phải mua tài khoản mới có quyền để chơi. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua riêng cho mình một tài khoản. Chính vì thế dịch vụ thuê acc pubg ra đời, có rất nhiều người mở dịch vụ này ra để giúp anh em chơi game. Nhưng cũng có người lợi dụng để lừa đảo anh em, những ai không biết thì chắc chắn bị mắc lừa.

Cach thue acc pubg

Chính vì thế mà trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách thuê acc pubg an toàn nhất. Nó sẽ giúp cho bạn có nhiều kinh nghiệm và không bị scam. Nhưng thuê acc cũng chỉ là biện pháp tạm thời, nếu như bạn hay chơi game thì hãy mua lấy một tài khoản. Hoặc là là nhấn vào bài viết chia sẻ acc pubg để đăng ký nhận tài khoản.

Cách thuê acc pubg an toàn nhất không bị lừa đảo.

Rất dễ để phát hiện ra một trang cho thuê acc chuyên scam. Nếu như là người có kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ nhận ra ngay. Còn nếu như bạn chưa biết thì hãy thực hiện tìm hiểu theo các bước dưới đây. Để khi thuê acc pubg không bị tiền mất mà tật mang nhé.

Cach thue acc pubg

  • Đầu tiên thì chúng ta thường hay lên mạng gõ cách thuê acc pubg để thuê tài khoản. Bạn hãy nhấn vào xem tất cả các trang cho thuê để tham khảo.
  • Sau đó thì tìm hiểu trên fanpage facebook. Vì bất kỳ trang uy tín nào cũng có fanpage để tương tác với người chơi. Đọc các comment bình luận về dịch vụ của họ.
  • Khi đã tìm hiểu rõ, bạn nhấn vào trang của họ sau đó thuê với số giờ mình muốn. Nhưng mình khuyên các bạn đầu tiên hãy thuê với số giờ ít tiền thôi. Vì nếu có bị scam thì cũng chỉ bị lừa ít.
  • Bạn hãy nhắn tin trực tiếp với fanpage để thanh toán cũng như nhận tài khoản.
  • Nếu như dịch vụ lừa đảo họ sẽ yêu cầu bạn nạp thẻ trực tiếp trên web. Sau khi bạn nạp sẽ không nhập được gì cả.
  • Một cách cũng khá khả quan là bạn hãy thuê tài khoản từ các streamer nó khá uy tín đấy.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà mình muốn các bạn lưu ý khi thuê tài khoản. Nó không hoàn toàn là hiệu quả 100% nhưng cũng là một kinh nghiệm cho bạn. Đây là cách thuê acc pubg hiệu quả đảm bảo bạn không bị lừa đảo.

Kinh nghiệm thuê acc pubg chuẩn xác nhất cho anh em.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here