Cách vẽ bùa âm dương sư ra thức thần SSR cực chuẩn

0
973
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Khi chúng ta mới tham gia vào game chắc chắn sẽ không biết làm cách nào để vẽ bùa. Nên thường xuyên vẽ linh tinh làm cho các thực thần được triệu hồi toàn thuộc dạng R, N không có gì đặc sắc. Vậy hãy để 2choi giúp bạn, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách vẽ bùa âm dương sư ra ssr. Đây là kinh nghiệm của mình và cộng đồng âm dương sư đang chia sẻ nhau.

Khi áp dụng cách này thì % bạn vẽ bùa triệu hồi ra thực thần SSR là rất cao. Chúng ta chỉ cần nắm bắt được cách vẽ và hình vẽ là cơ hội sẽ cao hơn. Nếu như bình thường thì các bạn chỉ vẽ theo cảm tính. May ra thi thoảng mới triệu hồi được một thực thần SSR.

Cach ve bua am duong su ra ssr

Nào chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu cách vẽ bùa ra ssr nhé. Hãy thực hiện đúng với các bước của mình nhé. Nếu như bạn làm sai thì hiệu quả sẽ không đạt được như mong muốn nữa.

Hướng dẫn cách vẽ bùa âm dương sư ra SSR.

Lưu ý: Dùng bùa xám sẽ không thể vẽ ra thực thần SSR đâu nhé.

Bước 1: Bạn vào game như bình thường, nhấn vào triệu hồi.

Bước 2: Có thể dùng bùa thần bí hoặc bùa thể hiện để vẽ.

Cach ve bua am duong su ra ssr

Bước 3: Chúng ta bắt đầu vẽ, bạn bắt đầu vẽ hình con cá lên tâm bùa. Không cần phải vẽ quá chi tiết mà chỉ cần nó nhìn giống hình con cá là được. Vẽ ở chính giữa tấm bùa nhé

Đảm bảo bạn sẽ thành công. Vì rất nhiều anh em trên diễn đàn đã thử và nó khá là thành công. Tỷ lệ thành công khoảng 80%, cái chính là bạn cần phải vẽ cho đúng hình con cá.

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cách vẽ bùa âm dương sư ra ssr. Hãy làm theo hướng dẫn trong video, nếu thành công thì đừng quên chia sẻ bài viết nhé.

Video cách vẽ bùa âm dương sư ra thực thần SSR

Có một niềm hạnh phúc được gọi là Con Cá hihi

Người đăng: Hoàng Kỳ Anh vào 8 Tháng 6 2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here