Cách xóa thông tin garena 2018 reset thông tin garena

0
620
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Bạn đang muốn xóa thông tin garena nhưng lại không biết cách phải làm sao để thành công. Hiện nay trên mạng có dịch vụ xóa thông tin garena với giá như 50K hoặc nhiều hơn. Nhưng tại sao chúng ta phải làm vậy khi đã có cách reset thông tin của 2choi.com hoàn toàn miễn phí.

Việc bạn muốn xóa thông tin khá là dễ dàng. vì hiện nay bên Garena có nhân viên chuyên hỗ trợ để reset thông tin cho game thủ. Bạn có thể thực hiện các cách ở dưới đây để xóa các thông tin như mình mong muốn nhé. Cách này có thể hiệu quả nên đến 70% tùy thuộc vào mức độ thông tin mà bạn cung cấp cho nhân viên.

Hướng dẫn xóa thông tin garena chuẩn nhất 2018.

Yêu cầu: Bạn hãy chuẩn bị các thông tin như 5 tướng, 5 skin, 3 lần nạp và mua gần nhất.

Sau đó thì bạn đăng ký nick garena mới để đăng nhập vào trang hỗ trợ. Khi đã biết được thông tin của 5 tướng mua gần nhất, nếu như bạn chưa biết thì vào khoảnh khắc liên minh để xem nhé. Muốn xem 5 skin mà bạn mua gần nhất cũng xem ở khoảnh khắc liên minh.

Xoa thong tin garena

Để xem 3 lần nạp thẻ gần nhấn bạn hãy truy cập vào địa chỉ napthe.garena.vn sau đó thì đăng nhập. Để xem lịch sử bạn chuyển hướng sang napthe.garena.vn/transactions để xem.

3 cách xóa thông tin garena đảm bảo thành công

Chúng ta có 3 cách để xóa thông tin garena. Mình sẽ hướng dẫn từng cách một để mọi người áp dụng.

#1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-tai-khoan-118/. Tại đây bạn hãy đặt câu hỏi với nhân viên và cung cấp thông tin 5 tướng + 5 skin + 3 lần nạp thẻ. Sau đó yêu cầu xóa thông tin nhé.

#2: 19001282 là tổng đài hỗ trợ của garena, bạn hãy gọi và nhấn phím 2 để được hỗ trợ. Khi nói chuyện hãy cung cấp thông tin 5 tướng + skin + 3 lần nạp thẻ.

Xoa thong tin garena

#3: Bạn truy cập vào địa chỉ hotro.garena.vn sau đó kéo xuống phần chat trực tuyến. Điền số điện thoại để chat. Sau đó thì cung cấp thông tin về 5 tướng mua gần nhấn. 5 skin mua gần nhất và 3 lần nạp thẻ gần nhấn. Và yêu cầu họ reset thông tin tài khoản cho bạn.

3 cách xóa thông tin garena ở trên được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các bạn không nên tin vào những dịch vụ trên mạng để mất tiền mà không lấy được tài khoản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here