Cấu hình chơi âm dương sư dòng máy nào chơi được onmyouji

0
422
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Để trải nghiệm được âm dương sư một cách trọn vẹn nhất. Bạn cần phải biết được cấu hình chơi âm dương sư ra sao để tiện chuẩn bị. Nếu như bạn sử dụng một máy điện thoại không đạt yêu cầu. Dù có chơi được game cũng thường xuyên bị lag và không thể trải nghiệm được hết tinh hoa trong game.

Ở bài viết dưới đây 2choi sẽ giới thiệu tới các bạn cấu hình chơi âm dương sư tối thiểu. Đây là cầu hình đạt chuẩn nhất mà hầu hết các dòng máy điện thoại hiện nay đều đáp ứng được. Vậy chúng ta cùng nhau xem cấu hình yêu cầu để chơi âm dương sư thế nào nhé.

Cấu hình yêu cầu chơi âm dương sư cho Android.

Android 4.0 trở lên.

RAM: 2GB

Bộ nhớ: Có ít nhất 2GB trống trong máy.

Cau hinh choi am duong su

Cấu hình chơi âm dương sư tối thiểu cho iPhone.

iOS 8.0 trở lên, tức là phải iphone 5 trở lên.

Ram: 1GB.

Bộ nhớ: Ít nhất 2GB trống trong máy.

Cau hinh choi am duong su

Đây là cấu hình tiêu chuẩn chơi âm dương sư mà Garena đề ra. Khi đạt cấu hình này thì bạn có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất. Nhiều bạn không biết cách check cấu hình máy điện thoại thế nào. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn để bạn tự check thông tin cấu hình của máy.

Rất đơn giản thôi chỉ cần bạn gõ tên máy điện thoại cùng đời ra là trên google sẽ hiện thông số. Từ đó bạn có thể biết được cấu hình máy, ngoài ra thì bạn cũng có thể check trực tiếp trong điện thoại. Nhưng nó mất nhiều bước và thời gian của bạn. Hãy chia sẽ cấu hình mà bạn đang sử dụng để chơi âm dương sư ở bên dưới cho mọi người cùng tham khảo nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here