Tiêu chuẩn cấu hình chơi pubg tối thiểu game thủ cần biết

0
431
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Cấu hình chơi pubg luôn là vấn đề được game thủ quan tâm. Vì dòng game này khá nặng nên khi người chơi muốn cài đặt pubg trên máy pc thì cũng rất khó để chơi. Gần đây nhà phát hành có cải thiện về mức độ yêu cầu cấu hình của máy. Nên hiện nay bạn hoàn toàn có thể xây dựng một bộ máy chơi game với 10 triệu đồng.

Nếu như bình thường thì người chơi phải bỏ đến 20 triệu đồng thậm trí là nhiều hơn thế. Thì mới có thể chơi game PUBG mượt mà được. Nhưng rất may mắn sau một thời gian thử nghiệm thì PUBG đã chính thức cải thiện lối chơi và yêu cầu cấu hình chơi pubg. Đồng nghĩa với việc bạn có thể tiếp cận vào game một cách dễ dàng hơn, ít tốn kém hơn.

Cau hinh choi pubg

Hiện tại thì PUBG đã tối ưu hóa được nhà phát triển Bluehole làm cho cấu hình chơi pubg tối thiểu giảm xuống đáng kể. Chỉ cần máy bạn có 8GB RAM, VGA tích hợp của AMD Ryzen APU chỉ có 9 triệu đồng là có thể chơi được game mượt. Tuy không thể nói nó sẽ chất như các bộ máy có số tiền từ 20 triệu trở nên. Nhưng bạn vẫn có thể trải nhiệm game một cách đầy đủ nhất.

Xây dựng cấu hình chơi pubg tối thiểu chỉ 9 triệu đồng.

CPU: AMD Ryzen 3 2200G

Main: ASUS A320M

RAM: 8GB

HDD: 1TB

PSU: 450W

Giá: 8.888.000 VNĐ

Cau hinh choi pubg
Kết quả thử nghiệm chiến PUBG

Có thể thấy dù bộ máy xây dựng cấu hình chỉ với 9 triệu nhưng vẫn đủ sức chơi PUBG ở mức FPS trung bình. Những chi tiết thừa thãi trong game như tranh sơn dầu, Screen Scale sẽ đạt được ở mức 70%.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể chơi liên minh huyền thoại, dota bằng bộ máy này. Sự trải nghiệm thật sự mượt mà và sắc nét. Bạn có đóng góp ý kiến gì về cấu hình chơi pubg tối thiểu mà 2choi chia sẻ với các bạn. Hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Bạn nghĩ sao về cấu hình chơi pubg được chia sẻ ở trên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here