Chia sẻ nick cf mobile vip miễn phí có đầy đủ trang bị

21
908
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Chia sẻ nick cf mobile với đầy đủ các trang bị ngon cho anh em nào đang muốn cày game bắn súng siêu hot này. Với số lượng chia sẻ lớn thì chắc chắn bạn sẽ nhận được riêng cho mình một tài khoản.

CF Mobile một phiên bản game bắn súng đang làm mưa gió trên thị trường game mobile Việt. Ngay từ khi ra mắt đã rất được lòng người chơi khi có đồ họa và phong cách chơi rất giống với game đột kích. Nhưng khi tham gia game bạn cần phải có nhiều trang bị ngon. Mà game thì lại chỉ cho thuê vật phẩm chứ không vĩnh viễn, nó khiến bạn mất khá nhiều tiền.

Đừng lo nữa nhé, admin sẽ chia sẻ nick cf mobile toàn đồ ngon cho bạn chinh chiến thoải mái. Tất cả đều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để nhận được tài khoản thì bạn cần phải đăng ký. Số lượng tài khoản đang được chia sẻ là 600 tài khoản. Đây là thành quả của đội ngũ thành viên trong nhóm của website. Khi liên tục cày quốc để tạo ra được tài khoản ngon cho anh em.

Chia se nick cf mobile

Mỗi tài khoản đều đạt đến cấp tá trở lên và trong kho đồ có rất nhiều súng. Kim cương nhiều vô kể bạn có thể dùng thoải mái để thuê đồ. Tuy nhiên chỉ có 600 bạn may mắn nhất mới nhận được tài khoản thôi. Admin sẽ lựa chọn thật kỹ để trao gửi tài khoản, nhưng trước hết bạn hãy làm theo hướng dẫn sau.

Chia sẻ nick cf mobile miễn phí với nhiều trang bị khủng.

Các thao tác này hầu hết đều được sử dụng trong các sự kiện. Để kiểm soát người đăng ký và nhận, chỉ cần làm 3 bước sau.

Chia se nick cf mobile
Mỗi tài khoản ít nhất đều có một khẩu AK Transformer và từ cấp tá trở lên.

+ Like bài viết chia sẻ nick cf mobile ở cuối trang, rồi sau đó chia sẻ lên trang cá nhân của bạn. Chỉ được chia sẻ dưới dạng công khai và không được xóa đi.

+ Tham gia group để nhận thông báo về sự kiện.

+ Điền địa chỉ email của bạn ở bên dưới để nhận tài khoản.

Rất đơn giản là bạn đã nhận được một tài khoản miễn phí rồi. Nếu có thắc mắc thì hãy gửi về fanpage để được giải đáp.

Chia sẻ nick cf mobile vip miễn phí duy nhất chỉ có 2choi.com

21 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here