Chia sẻ nick pubg miễn phí không mất tiền mua mới nhất

38
1240
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Trong bài viết ngày hôm nay admin sẽ chia sẻ nick pubg miễn phí cho anh em. PUBG là một phiên bản game sinh tồn hiện đang rất hot được nhiều người yêu thích. Khi bạn muốn tham gia vào game thì cần phải mua tài khoản. Không giống với các game khác hiện nay đều cho người chơi đăng ký tài khoản miễn phí.

Riêng PUBG bạn sẽ phải mua với giá tiền Việt là 342 nghìn. Nó khiến cho người chơi tham gia khó khăn hơn khi rất nhiều bạn game thủ là sinh viên không có tiền mua. Tiện đây mình cũng nói luôn với các bạn. Trên mạng có nhiều lời quảng cáo là tool giúp bạn hack được tài khoản PUBG. Thật sự thì không có đâu, các bạn chẳng thể nào kiếm được cái tài khoản nào từ tool như lời quảng cáo đâu. Vậy nên mình xin chia sẻ nick pubg miễn phí để anh em cùng chơi.

Chia se nick pubg

Vì tiền mua tài khoản cũng khá ít, nên mình mua được 10 cái thôi. Việc chia sẻ này không phải là cho các bạn luôn mà mình chỉ cho mượn để chơi. Chơi xong thì thoát ra và người khác lại chơi, mình không thu bất kỳ khoản phí nào. Nhưng bạn hãy giúp mình thực hiện các bước dưới đây nhé.

Chia sẻ nick pubg để anh em cùng chơi giải trí miễn phí.

Lưu ý: Khi mình gửi thông tin tài khoản cho bạn, vui lòng bảo mật. Và không được đổi mật khẩu đi nhé, mình có thể lấy lại được mà. Làm các bước dưới đây để được chia sẻ nick pubg.

Chia se nick pubg

Fanpage: https://www.facebook.com/2choicom/

  • Like và chia sẻ bài viết này giúp mình lên mạng xã hội dưới dạng công khai.
  • Like fanpage và sau đó thì chụp ảnh màn hình về việc bạn đã chia sẻ.
  • Xuống mục bình luận bạn để lại địa chỉ email, đường link facebook, số điện thoại.
  • Sau khi kiểm tra thật kỹ thông tin của bạn mình sẽ gửi tài khoản.
  • Khi đã gửi cho bạn thì chỉ mình bạn biết, việc đó đồng nghĩa nó cũng là tài khoản của bạn.
  • Mình không giới hạn giờ chơi hay cho các bạn mượn thích chơi lúc nào cũng được. Chỉ cần không đổi mật khẩu.

Chia sẻ nick pubg là hoàn toàn miễn phí và do mình bỏ tiền ra mua. Nên khi mình kiểm tra các thông tin của bạn nếu không thấy đáng tin cậy. Thì mình sẽ không gửi cho bạn, nên khi không nhận được cũng đừng có chửi mình lừa đảo. Vì cho mượn hay không là quyền của mình, xin cảm ơn.

Chia sẻ nick pubg cho game thủ miễn phí vĩnh viễn.

38 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here