Chia sẻ acc Roe mới nhất tài khoản rules of survival full quần áo

14
880
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

2choi.com chia sẻ acc roe miễn phí với đầy đủ trang phục và có cả kim cương. Hiện đang có 100 tài khoản đang được chia sẻ miễn phí cho bạn đọc. Hãy đọc hết bài viết này để nhận tài khoản hoàn toàn miễn phí nhé.

Rules of survival là một phiên bản bắn súng hiện đang được nhiều bạn yêu thích. Tham gia vào game bạn sẽ được thả vào một đảo có chứa các chất độc hóa học. Nhiệm vụ của bạn là sinh tồn và tiêu diệt những kẻ khác để mình là người tồn tại duy nhất.

Chia se acc roe

Có rất nhiều anh em tham gia vào game muốn sở hữu những bộ trang phục cool ngầu. Nhưng bạn phải nạp tiền để mua chúng, dưới đây mình sẽ chia sẻ acc roe miễn phí. Tất cả các trang phục đều có trang phục cực ngon và 500 kim cương. Để nhận tài khoản chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Cách nhận acc roe vip miễn phí mới nhất 2018.

Hiện tại mình chỉ kiếm được 100 tài khoản thôi nên sẽ thận cẩn thận để chia sẻ acc rules of survival. Những bạn thực sự cần thì mới nhận được tài khoản nhé, để đăng ký nhận tài khoản. Hãy làm các bước đơn giản sau đây.

  • Chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân của bạn dưới dạng công khai.
  • Không được xóa đi hoặc chia sẻ dưới dạng chế độ một mình. Ưu tiên những bạn chia sẻ vào 3 nhóm.
  • Ngay sau đó bạn tìm kiếm fanpage 2choi.com rồi gửi ảnh mình đã chia sẻ. Mình sẽ kiểm duyệt và hỏi thông tin của bạn.
  • Bình luận ở bên dưới và địa chỉ email của bạn rồi sẽ nhận thưởng.

Chia se acc roe

Khi nhận được tài khoản bạn có thể đổi mật khẩu đi. Tất cả tài khoản được chia sẻ đều sử dụng email nên hãy đổi mật khẩu email nhé.

Chia sẻ acc roe cộng đồng cũng khá ngon cho anh em chơi.

Nếu như bạn chưa có tài khoản và chỉ cần tài khoản để tham gia chơi game thì có thể dùng tài khoản sau đây. Mình chia sẻ acc roe cộng đồng cho anh em chơi, cứ đăng nhập vào chơi bình thường thôi nhé.

  • Tài khoản: bangbang1@gmail.com/ vunolonnhat

14 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here