Chia sẻ nick weibo mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc

0
808
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Weibo mạng xã hội được đông đảo người dân Trung Quốc sử dụng. Và đây là mạng xã hội riêng của họ. Để cập nhật các thông tin từ thần tượng của bạn ở Trung Quốc. Thì bạn cần phải có tài khoản weibo, nhưng mà việc đăng ký nick weibo khá khó. Khiến cho bạn không thể tham gia vào mạng xã hội này được.

Hôm nay minh sẽ chia sẻ nick weibo cho các bạn không tự mình đăng ký được tài khoản. Nếu như bạn chỉ cần tài khoản để đăng nhập và theo dõi thần tượng mình sẽ chia sẻ miễn phí. Các tài khoản được chia sẻ chưa thêm bất kỳ thông tin gì nhé mọi người. Thế nên bạn có thể đổi tên và số điện thoại. Bạn có thể xem bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản weibo kéo xuống mục cuối cùng và làm theo hướng dẫn đổi số điện thoại.

Chia se nick weibo

Hiện tại mình có khoảng 200 tài khoản do tự tay mình đăng ký. Mất khá nhiều thời gian nhưng nó sẽ có ích cho các bạn. Việc chia sẻ nick weibo này hoàn toàn miễn phí. Chỉ chia sẻ cho những bạn không đăng ký được tài khoản. Mỗi người chỉ nhận 1 lần thôi nha, nên để thống kê chi tiết hơn về người nhận bạn vui lòng làm các bước sau.

Chia sẻ nick weibo cách nhận tài khoản miễn phí.

Các bước rất đơn giản thôi, chỉ trong vòng 2 phút. Bạn sẽ được chia sẻ nick weibo miễn phí rồi. Mình sẽ ưu tiên các bạn nữ hơn, vì con gái thường không thông thạo việc đăng ký.

Chia se nick weibo

Fanpage: https://www.facebook.com/2choicom/

+ Bạn like fanpage và chia sẻ rồi sau đó thì nhắn tin về để nhận tài khoản.

+ Chia sẻ bài viết này giúp mình để nó được lên TOP nhé.

Đơn giản vậy thôi là bạn đã có tài khoản cho riêng mình rồi. Xin lưu ý với mọi người là chỉ có 200 tài khoản thôi. Nó sẽ hết rất nhanh, vì vậy bạn hãy nhanh tay lên. Nếu không nhận được tài khoản thì nhớ gửi tin nhắn về cho admin để phản hồi.

Chia sẻ nick weibo miễn phí cho bạn đọc tại 2choi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here