Chia sẻ tài khoản nhaccuatui vip gia hạn hàng tháng miễn phí

2
667
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Nhạc của tui là một trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất hiện nay. Khi bạn truy cập vào đây có thể thưởng thức được nhiều bài hát và video ca nhạc miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn tải nhạc quốc tế có bản quyền. Hoặc bài hát với chất lượng âm thanh tốt thì cần phải sử dụng tài khoản nhaccuatui vip.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ tài khoản nhaccuatui vip miễn phí. Đây là tài khoản mình đang sử dụng được gia hạn hàng tháng. Bạn có thể lấy nó và sử dụng hoàn toàn miễn phí vì mình cũng ít dùng.

Chia sẻ tài khoản nhaccuatui vip hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn dùng tài khoản này sẽ không còn nhìn thấy các quảng cáo nữa. Hơn nữa bạn có quyền tải nhạc bản quyền chất lượng cao. Chia sẻ tài khoản nhaccuatui vip bạn sẽ sử dụng được trên mọi nền tảng như web, ứng dụng.

Chia se tai khoan nhaccuatui vip

Bạn chỉ cần vào khung đang nhập và điền thông tin tài khoản ở bên dưới đây vào là được. Xin lưu ý với mọi người là không được đổi mật khẩu đâu nhé. Vì khi bạn đổi thì cũng chỉ sử dụng được 1 thời gian và không ai gia hạn nữa. Nên cứ lấy và sử dụng hãy tôn trọng người chia sẻ cho các bạn. Tiện đây cũng cảm ơn bạn ungdung.mobi là người chia sẻ tài khoản nhaccuatui vip.

User: ungdung.mobi
Pass: ungdungdotmobi

Chia se tai khoan nhaccuatui vip

Chia sẻ tài khoản nhaccuatui vip và lưu ý bạn nên biết.

Có rất nhiều bạn vô ý thức, khi mình đã chia sẻ tài khoản nhaccuatui vip cho sử dụng chung. Nhưng lại không thích và đổi thành của riêng, bạn chỉ đổi được 1 vài ngày là mình có thể lấy lại.

  • Khi bạn phát hiện không đăng nhập được nữa hãy báo cho mình để lấy lại mật khẩu.
  • Tài khoản hết hạn bạn bình luận ở bên dưới để admin gia hạn.
  • Nếu như bạn nào đổi mật khẩu, mình sẽ reset lại mật khẩu. Bạn để lại bình luận về địa chỉ email mình sẽ gửi riêng cho từng người.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here