Hướng dẫn chơi âm dương sư trên máy tính giả lập bằng nox player

0
625
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Âm dương sư hiện đang rất hot tuy nhiên cấu hình chơi âm dương sư khá cao. Đối với những dòng máy đời cũ không thể nào tải âm dương sư và chơi được. Người chơi đang không biết làm cách nào để có thể tham gia vào trò chơi này.

2choi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi âm dương sư trên pc bằng phần mềm giả lập. Đảm bảo bạn có thể tham gia vào game mà lại không bị giật lag như trên điện thoại. Cách giả lập âm dương sư trên pc khá dễ dàng chúng ta sẽ dùng công cụ nox player. Đây là một phần mềm chuyên dùng để giả lập Android trên máy tính rất mượt. Nếu như bạn chưa tải phần mềm hoặc chưa biết cách dùng thì nhấn vào link tại đây để xem.

Choi am duong su tren pc

 

Còn bây giờ chúng ta bắt đầu đi tìm hiểu cách chơi âm dương sư trên pc. Bạn hãy chú ý thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Cách chơi âm dương sư trên pc bằng phần mềm nox player.

Bước 1: Sau khi bạn đã tải và cài đặt phần mềm Nox Player thành công về máy tính. Hãy mở phần mềm lên.

Bước 2: Bạn tải file APK âm dương sư về máy. Hoặc tại giao diện NoxPlayer bạn hãy vào GooglePlay để tải âm dương sư về.

Choi am duong su tren pc

Bước 3: Khi đã mở phần mềm lên, thì bạn giữ chuột vào file APK vừa tải về. Sau đó kéo thả vào trong phần mềm để chương trình cài đặt game.

Bước 4: Lúc này bạn đã cài đặt xong game, chỉ cần đăng nhập nữa là có thể chơi game rồi.

Rất đơn giản phải không nào. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể chơi âm dương sư trên pc rồi. Nếu như có thắc mắc về các bước thực hiện bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Chơi âm dương sư trên pc máy tính không bị giật lag.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here