2choi thân tặng gift code digi đại chiến vip miễn phí

7
621
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Digi đại chiến là một phiên bản game cực hay hiện đang được nhiều bạn chú ý. Game thường xuyên tổ chức các sự kiện trao tặng các phần thưởng. Cũng như giảm giá vật phẩm, hôm nay 2choi thân tặng bạn đọc bộ code digi đại chiến miễn phí.

Với các phần thưởng độc đáo có giá trị khủng. Chắc chắn việc chơi game của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Số lượng của bộ gift code digi đại chiến là 1000 bộ. Admin sẽ chia sẻ tới bạn đọc trọn bộ code này và 1000 bạn sẽ nhận được.

Cách nhận phần thưởng gift code digi đại chiến miễn phí

Code: 064f3e2d15f4fb85

Chắc chắn bạn rất nóng lòng để nhận code digi đại chiến. Tuy nhiên, do số lượng ít nên mình sẽ phát từ từ để ai cũng nhận được. Những ai thực hiện yêu cầu dưới đây thì sẽ nhận được giftcode.

Code digi dai chien

– Chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân.

– Like và share fanpage https://www.facebook.com/2choicom/

– Để lại địa chỉ email để nhận thưởng.

Note: Mỗi tài khoản chỉ nhận được một lần, và code cũng chỉ nhập được 1 lần. Mỗi code đều khác nhau nên bạn không thể sử dụng 1 giftcode cho 2 tài khoản.

Gift code digi đại chiến vip có chứa những phần thưởng nào

Đây là code vip nên chắc chắn phần quà sẽ khác so với code thường. Khi nhận thì chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn nhiều trong việc chơi game. Hãy hoàn thành các bước dưới đây để rinh ngay về một bộ code. Nếu như bạn không thực hiện để đăng ký admin sẽ không gửi giftcode.

Code digi dai chien

+ 500.000 vàng.

+ 5000 kim cương.

+ 5 tướng vip 5 sao.

+ 500 thể lực chiến đấu.

+ Bình EXP 50.000

+ 500 sách khiêu chiến đấu trường.

+ 500 rương sách.

Bộ code này được gọi là giftcode digi vip 5 vì các vật phẩm đều được bắt đầu từ số 5. Thỏa sức cho bạn chiến đấu cũng như cày quốc nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here