Tặng code haki tối thượng miễn phí nhân dịp sự kiện mới

7
900
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Chào đón mùa hè bằng loạt sự kiện mới haki tối thượng liên tục tặng người chơi bộ code haki tối thượng vip miễn phí. Với những bộ phần thưởng là những vật phẩm đang được người chơi mong chờ nhất.

Haki tối thượng là game thẻ bài khai thác về chủ đề quanh bối cảnh của bộ truyện tranh One piece. Tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm những nhân vật khủng trong bộ truyện tranh hấp dẫn này.

Code haki toi thuong

Bộ code haki tối thượng có những phần thưởng đáng giá như nhân vật 5 sao, vật phẩm nâng cấp. Nếu như bình thường để có thể sở hữu các vật phẩm này thì bạn cần phải nạp thẻ. Nhưng nó sẽ hoàn toàn miễn phí nếu như bạn sử dụng bộ giftcode đang được trao tặng tại 2choi.com

Cách nhận code haki tối thượng vip miễn phí

Để nhận được phần thưởng từ giftcode haki tối thượng thì bạn đọc cần phải làm theo hướng dẫn sau.

  • Online trên bài viết này 2 phút để hệ thống máy chủ nhận diện IP điện thoại của bạn. Sau đó sẽ gửi phần thưởng dựa vào IP, tránh bị sai khi gửi.
  • Chia sẻ bài viết lên trang cá nhân hoặc mạng xã hội bạn đang sử dụng. Phải để ở chế độ công khai và không được xóa đi sau khi chia sẻ.
  • Tìm kiếm fanpage có tên 2choi.com nhấn like và đánh giá 5 sao. Khi bạn không nhận được giftcode thì có thể nhắn tin về fanpage để thông báo.

Code haki toi thuong

Với 3 yêu cầu trên bạn sẽ nhận được phần thưởng đúng như mình mong muốn. Tuy nhiên, nếu như thực hiện sai hoặc thiếu sẽ không thể nhận được code haki tối thượng. Mình cũng xin nhắc lại đây là bộ giftcode hạn chế với số lượng ít. Vậy nên nó không giống với giftcode thường. Các phần thưởng cũng nhiều giá trị và có nhiều tác dụng hơn cho bạn.

Nhận code haki tối thượng thành công chỉ với 3 phút.

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here