Bạn có thể nhận code liên quân 3Q miễn phí tại đây

0
669
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Liên quân 3Q liên tục mở các sự kiện cho người chơi. Một trong số đó là sự kiện trao tặng code liên quân 3q. Với các phần quà độc đáo và hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp cho người chơi có những trang bị mới mẻ. Mỗi dịp sự kiện thì số lượng giftcode sẽ được phát hành theo quy định.

Và 2choi sẽ tặng các bạn bộ code liên quân 3q mới nhất giá trị nhất từ trước đến nay miễn phí. Số lượng phần quà nhiều vô kể và ai cũng có giftcode, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn ở dưới đây. Các thao tác rất đơn giản nếu như hoàn thành bạn còn có thể nhận được nhiều hơn 1 bộ giftcode.

Code lien quan 3q

Cách nhận code liên quân 3Q miễn phí đầy giá trị.

Mỗi bộ giftcode liên quân 3q đều có giá trị không dưới 50K.  Nên khi nhập bạn sẽ nhận được vật phẩm tốt. Cụ thể các vật phẩm như sau (Đá luyện, trang bị, xp, đồng, bảo vật luyện đan, mảnh trang bị VIP trở lên, đồng, Kim Nguyên Bảo 2000, điểm hoa kỳ).

  • Chỉ cần bạn chia sẻ bài viết này lên facebook, zalo hay bất kỳ mạng xã hội nào.
  • Sau đó thì lên facebook tìm fanpage 2choi.com nhấn like và chia sẻ để nhận code fanpage.
  • Để lại địa chỉ email để nhận code vip miễn phí.

Code lien quan 3q

Rất đơn giản phải không nào, vài thao tác thôi là bạn đã có ngay 2 bộ code liên quân 3q rồi. Nếu như bạn không thực hiện đúng yêu cầu đã được đề ra thì sẽ không nhận được code.

Những bạn chưa may mắn nhận được giftcode thì cũng đừng buồn. Hãy gửi tin nhắn về fanpage khi nào có sự kiện mình sẽ gửi cho bạn. Hoặc nếu như đang chơi game online thì nhấn vào mục giftcode để nhận. Ngoài ra admin cũng đang chia sẻ code liên quân đầy giá trị bạn cũng có thể nhận.

Nhận gift code liên quân 3q mới nhất hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here