Chia sẽ code ngọc rồng online, giftcode chú bé rồng mới nhất miễn phí

74
1690
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Teamobi phát hành bộ code ngọc rồng online mới nhất 2018 với các phần thưởng độc đáo giúp cho người chơi tăng sức mạnh cho nhân vật. Bạn đang muốn nhận các bộ giftcode ngọc rồng để có thể giúp cho tài khoản trở nên mạnh hơn. Tuy nhiên để có thể nhận được bộ giftcode thì bạn cần phải tìm kiếm cũng như thật nhanh.

Đừng lo nhé, khi bạn đã nhấn vào bài viết này là đã có ngay cho mình một bộ giftcode rồi. 2choi xin gửi tặng tất cả các bạn đang đọc bài viết này mỗi người một xuất quà vô cùng hấp dẫn. Số lượng phần thưởng là 2000 bộ được chia sẻ miễn phí.

Code ngoc rong online

Bộ giftcode chú bé rồng này có rất nhiều các phần thưởng giá trị mà bạn ao ước. Nó giúp cho tài khoản của bạn nhanh chóng đạt được top mà không cần phải cày quốc gì nhiều. Các phần thưởng bao gồm.

  • 2 triệu vàng.
  • 5000 đậu
  • 1 bộ trang bị lưỡng long.
  • 10.000 ngọc

Để nhận bộ mã code ngọc rồng online bày bạn hãy làm theo hướng dẫn của mình ở bên dưới. Rất đơn giản và nhanh chóng nó sẽ thuộc về bạn.

Hướng dẫn nhận code ngọc rồng online miễn phí.

Yêu cầu mọi người cần phải thực hiện chính xác các bước ở dưới đây. Thì mới có thể nhận code ngọc rồng online nhé. Nếu như bạn làm không đúng hoặc thiếu thì phần thưởng sẽ không được gửi và mình không chịu trách nhiệm.

Code ngoc rong online

  • Like và chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân hoặc là nhóm mà bạn tham gia dưới dạng công khai.
  • Like fanpage 2choi.com sau đó thì nhắn tin kèm theo hình ảnh bạn chia sẻ.
  • Để lại tên tài khoản game, email ở bên dưới để nhận.

Bộ code sẽ được gửi ngay lập tức khi bạn hoàn thành xong các bước. Nếu như bạn nào chưa nhận được thì rất có thể là do lỗi hệ thống hoặc bạn thực hiện thiếu bước nào đó. Ngoài ra thì admin đang cho nick ngọc rồng online với hàng nghìn tài khoản vip, bạn có thể xem và nhận.

Gift code ngọc rồng online vip với nhiều phần thưởng hot.

74 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here