Đang phát code nông trại h5 miễn phí cho game thủ

7
512
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Nông trại H5 đang mở ra rất nhiều sự kiện trao tặng các phần quà miễn phí cho người chơi. Thông qua các sự kiện nay thì người chơi có thể nhận code nông trại h5 miễn phí. 2choi xin gửi tặng đến các bạn phần quà độc đáo và hấp dẫn có ở trong bộ giftcode lần này.

Số lượng code chuẩn bị cho sự kiện lần này rất lớn nên người chơi sẽ không phải lo hết code. Chỉ cần bạn báo danh và sẽ nhận cho mình một bộ giftcode miễn phí. Vậy để làm sao để nhận được code nông trại h5. Rất đơn giản chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn ở dưới đây để đăng ký nhận thưởng.

Hướng dẫn nhận code nông trại h5 mới nhất miễn phí.

Để nhận code nông trại h5 chỉ cần bạn hoàn thành 3 bước ở dưới đây. Ngay lập tức giftcode sẽ gửi về hòm thư email của bạn và nhận thưởng. Xin lưu ý với các bạn là các bộ giftcode có thời hạn sử dụng rất ngắn. Chỉ 1 ngày từ khi adim kích hoạt code, nên hãy thường xuyên check thông tin nhé.

Code nong trai h5

  • Gửi địa chỉ email ở dưới bình luận, hãy điền thật chính xác.
  • Like và chia sẻ bài viết lên mạng xã hội của bạn.
  • Chia sẻ và like fanpage 2choi.com để nhận nhiều giftcode hơn.

Chỉ đơn giản thế thôi là bạn sẽ nhận được các phần quà miễn phí. Hãy làm thật nhanh các bước và chuẩn xác nhé. Nếu như thiếu hoặc không thực hiện mà bạn vẫn để lại email thì sẽ không nhận được code.

Cách sử dụng gift code nông trại h5 nhanh nhất

Mỗi bộ giftcode nông trại h5 đều có chứa các phần quà quý giá. Thế nên bạn không biết sử dụng chúng thật là đáng tiếc. Dưới đây admin sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và nhập giftcode nhanh nhất.

Code nong trai h5

– Khi nhận được code bạn hãy đăng nhập vào game như bình thường > Chọn vào cài đặt.

– Nhấp chọn vào mã quà thần bí.

 

– Nhập code bạn nhận được vào và nhấn xác nhận.

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here