Rất nhiều code thợ săn huyền thoại vip đang được chia sẻ

0
395
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Có rất nhiều anh em đang muốn sở hữu một bộ code thợ săn huyền thoại. Tuy nhiên việc có được một bộ giftcode thì đâu có dễ như vậy. Nếu như trong các sự kiện khác thì người chơi sẽ không thể có được bộ giftcode. Vì số lượng rất ít mà người nhận thì đông nên bạn không có cơ hội.

Code tho san huyen thoai

Nhưng khi đến với 2choi bạn sẽ có ngay cho mình bộ giftcode thợ săn huyền thoại. Đây là một bộ giftcode chính hãng có giá trị lớn. Nên mình sẽ chia sẻ ngẫu nhiên cho từng bạn một. Nếu như bạn chưa nhận được giftcode thì hãy cố gắng chờ đợi nhé. Sau đây sẽ là hướng dẫn để nhận giftcode miễn phí.

Nhận code thợ săn huyền thoại số lượng lớn miễn phí.

Hàng ngày sẽ có 20 bạn nhận được phần thưởng từ code thợ săn huyền thoại. Chính vì thế mình sẽ không thể chia sẻ 1 lúc cho tất cả mọi người. Những ai đăng ký nhận trước thì được gửi giftcode sớm.

Bước 1: Copy link bài viết này và gửi lên facebook, zalo, g+.

Bước 2: Tag bạn bè vào bài viết bạn chia sẻ, rồi tìm fanpage 2choi.com để báo danh.

Bước 3: Bình luận về địa chỉ email của bạn sau đó thì hãy chờ đợi.

Code tho san huyen thoai

Ngay lập tức khi thấy thông báo admin sẽ liệt kê bạn vào danh sách nhận thưởng. Hệ thống sẽ tự động gửi code vào trong hòm thư email mà bạn để lại. Hãy check email thường xuyên để không bỏ lỡ các phần thưởng nhé.

Lưu ý với anh em ai cũng có thể nhận được code thợ săn huyền thoại. Tuy nhiên nó sẽ hơi lâu một chút nên bạn hãy cố gắng chờ đợi. Chỉ cần nhắn tin về fanpage một lần thôi, đừng spam nhiều lần. Nếu như bạn nhắn tin quá nhiều mình sẽ cho vào danh sách hạn chế.

Cho giftcode thợ săn huyền thoại vip mới nhất 2018 miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here