Cộng tác viên

2Choi.com là một trang chuyên về game, thủ thuật chơi game. Được xây dựng trên tinh thần chia sẻ và có ích cho bạn đọc. Chính vì thế, admin quyết định tuyển cộng tác viên viết bài. Nhằm mục đích mang lại những gì đúng với mong muốn tìm kiếm của bạn đọc. Bạn đọc sẽ có thể đóng góp bài viết sau đó gửi về cho admin để kiểm duyệt. Từ đó bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm chơi game của mình cho bạn bè.

Khi bạn trở thành cộng tác viên của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Được tận hưởng nhiều game chất có bản quyền. Thường xuyên được tặng giftcode, tài khoản game miễn phí. Đây là một cơ hội cho các game thủ muốn kiếm tiền nạp thẻ. Chỉ cần bạn chia sẻ nhưng vấn đề mình thường gặp trong quá trình chơi game. Và cách khắc phục vấn đề đó rồi gửi về web là bạn đã có tiền nạp thẻ miễn phí.

Yêu cầu viết bài.

  • Nội dung bài viết phải do bạn nghĩ ra, không được sao chép của các trang web khác.
  • Mỗi bài viết tối thiểu phải có 300 ký tự.
  • Trình bày rõ ràng, không được sai chính tả, không được dùng ngôn ngữ teen code.
  • Khi viết bài bạn cần hướng tới nội dung sao cho có ích cho người đọc.
  • Bài viết phải có nội dung chính xác đầy đủ các bước thực hiện kèm theo hình ảnh minh họa cho từng bước.

Thể loại bài viết.

  • Bạn có thể viết về thủ thuật game hoặc hướng dẫn chơi game.

Kiểm duyệt.

Chất lượng bài viết sẽ được đích thân ADMIN kiểm duyệt chặt chẽ. Khi bài viết của bạn đạt đủ yêu cầu thì sẽ được duyệt và tính tiền. Những bài không đủ yêu cầu chúng tôi sẽ không chấp nhận và không trả tiền nhuận bút cho bạn.

Tiền lưu bút.

Sau mỗi bài viết của bạn được kiểm duyệt, tiền lưu bút tối thiểu của bạn sẽ là 10.000 VNĐ/1 bài. Được thanh toán khi bạn viết xong 1 bài hoặc thanh toán theo tháng.

Hình thức thanh toán.

Bạn có thể nhận tiền qua hình thức thẻ cào (Đối với cộng tác viên viết ít bài). Thanh toán qua ATM vào 23 hàng tháng (Đối với cộng tác viên viết nhiều bài). Hãy yên tâm về độ uy tín, bạn viết bài nào tính tiền bài đó.

Để đăng ký trở thành cộng tác viên của 2choi.com

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo From yêu cầu sau.

Họ và tên:

Quê quán:

Năm sinh:

Công việc hiện tại:

Số điện thoại:

Email:

Lý dó tại sao muốn trở thành cộng tác viên:

Mọi thông tin vui lòng gửi về địa chỉ FB cá nhân của tôi Tại Đây