Hướng dẫn đăng ký nick liên minh huyền thoại tạo tài khoản mới

0
657
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Liên minh huyền thoại là một trò chơi đang được đông đảo game thủ lựa chọn dùng để giải trí. Và khi muốn tham gia người chơi cần có tài khoản cho riêng mình. Để tham gia trò chơi bạn cần phải biết cách đăng ký nick liên minh huyền thoại. Nếu như chưa biết cách làm hãy xem bài viết hướng dẫn ở dưới đây của 2choi.com nhé.

Việc đăng ký nick liên minh huyền thoại rất đơn giản và nhanh chóng. Là bạn đã có thể tạo cho mình 1 hoặc hàng chục tài khoản khác nhau mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Hãy cùng tìm hiểu các bước thực hiện nhé.

Cách đăng ký nick liên minh huyền thoại nhanh nhất.

Bước 1: Nhấn vào địa chỉ trang chủ của Garena ở bên cạnh để chuyển hướng https://www.garena.vn/

Bước 2: Sau khi bạn đã chuyển hướng sang hãy nhìn vào góc màn hình rồi nhấn vào chữ tài khoản. Giao diện đăng nhập hiện ra và bạn nhấn vào tạo tài khoản mới.

Dang ky nick lien minh huyen thoai

Bước 3: From yêu cầu điền thông tin đăng ký hiện ra như tên đăng nhập, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, email, chọn quốc gia hãy điền đầy đủ. Sau đó đánh dấu tích vào ô vuông bên cạnh dòng chữ “Tôi đồng ý với Điều Khoản Dịch Vụ và Chính Sách Bảo Mật” cuối cùng là nhấn đăng ký ngay.

Dang ky nick lien minh huyen thoai

Đăng ký nick liên minh huyền thoại và bảo mật tài khoản.

Bước 4: Tuy tới đây thì bạn đã có thể đăng nhập để chơi game được rồi. Nhưng để bảo mật tài khoản thì bạn cần phải thêm và xác thực địa chỉ email.

Hãy đăng nhập tài khoản Garena của bạn và truy cập vào trang cá nhân. Sau đó kéo xuống dòng thứ 3 giống với hình ảnh bên dưới rồi nhấn xác thực.

Dang ky nick lien minh huyen thoai

Bước 5: Điền địa chỉ email xác nhận sau đó nhấn yêu cầu mail xác nhận. Bạn truy cập vào hòm thư email nhấn vào thư xác nhận là hoàn thành.

Dang ky nick lien minh huyen thoai

Trên đây là cách đăng ký nick liên minh huyền thoại nhanh nhất và an toàn đảm bảo tính năng bảo mật. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để cùng chơi game với anh em nhé, chúc các bạn thành công.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here