Hướng dẫn đăng ký nick liên quân mobile miễn phí nhanh nhất

1
1045
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Liên quân mobile là một trò chơi đang rất hot được nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi yêu thích. Bạn cũng đang muốn tham gia vào game. Nhưng chưa biết cách làm sao để đăng ký nick liên quân. Bài viết dưới đây 2choi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký nick liên quân nhanh nhất.

Có 2 cách để đăng ký nick liên quân. Bạn có thể tải game về và đăng ký trực tiếp. Hoặc có thể truy cập vào trang chủ garena và tạo tài khoản. Nếu đã có thì có thể đăng nhập luôn. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé, mình sẽ hướng dẫn đăng ký trực tiếp trong app game.

Hướng dẫn đăng ký nick liên quân mobile chi tiết.

Bước 1: Bạn tải game liên quân về máy điện thoại, sau đó chờ tải hết data game.

Bước 2: Tại đây mọi người sẽ thấy 2 phương thức đăng nhập là Garena và Facebook giống với bên dưới hình ảnh.

Dang ky nick lien quan

Để đăng ký tài khoản bạn hãy nhấn vào chữ Garena một giao diện mới sẽ hiện ra. Kéo xuống dưới nhấn vào chữ tạo tài khoản mới.

Dang ky nick lien quan

Bước 3: From yêu cầu thông tin đăng ký sẽ hiện ra bao gồm. Tên truy cập, mật khẩu, email và bạn điền đầy đủ rồi sau đó nhấn đăng ký ngay để hoàn tất.

Dang ky nick lien quan

 

Bước 4: Sau đó thì bạn đã có thể đăng nhập và chơi game được rồi. Tuy nhiên chúng ta cần thực hiện bước xác thực email để bảo vệ tài khoản. Có rất nhiều bạn bỏ qua bước này nên khi bị quên mật khẩu hoặc mất không thể lấy lại do không xác thực tài khoản. Bạn vào địa chỉ email vừa dùng để đăng ký. Sau đó nhấp vào thư mà Garena gửi để kích hoạt là xong.

Đăng nhập liên quân bằng Facebook.

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng facebook. Sau đó sẽ có giao diện mới hiện nên giống với hình ảnh chọn tiếp tục để chuyển tới bước sau.

Dang ky nick lien quan

Bước 2: Lúc này thì bạn đã liên kết liên quân với tài khoản facebook của mình rồi. Hãy chọn sever và tham gia vào chơi game ngay thôi.

Để lại bình luận nếu như bạn gặp lỗi khi đăng ký nick liên quân mobile

Chỉ vài vài thao tác đơn giản là bạn đã đăng ký nick liên quân thành công rồi đấy. Và giờ hãy đăng nhập vào chơi game ngay thôi. Ngoài cách đăng ký trên thì bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ của game và tạo tài khoản rất đơn giản. Chúc các bạn thành công!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here