Hướng dẫn đăng ký nick phục kích tạo tài khoản miễn phí

0
383
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Phục kích là một phiên bản game bắn súng của VTC phát hành trên điện thoại. Có phong cách chơi hấp dẫn và hiện đang được nhiều bạn yêu thích. Để tham gia trò chơi thì cần phải đăng ký nick phục kích dùng để đăng nhập. Nếu như bạn đang có ý định tham gia game nhưng lại chưa biết cách đăng ký. Thì hãy xem bài viết hướng dẫn dưới đây của 2choi.com

Các bước đăng ký nick phục kích nhanh nhất

Cũng giống như với các game của VTC. Khi bạn tham gia cũng chỉ cần dùng tài khoản của VTC để đăng nhập. Mình sẽ hướng dẫn mọi người đăng ký nick phục kích trực tiếp trên app game. Chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã tạo riêng cho mình một tài khoản game rồi.

Bước 1: Mở app game đã tải về máy, bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập. Nhấn chọn chữ đăng ký tại đây.

Dang ky nick phuc kich

Bước 2: Điền tên tài khoản, mật khẩu rồi nhấn đăng ký.

Dang ky nick dot kich

Vậy là bạn đã đăng ký nick phục kích thành công rồi đấy. Bạn cũng có thể đăng ký bằng cách kết nối tài khoản facebook hoặc google. Bằng cách nhấn vào biểu tượng icon sau đó thì nhấn tiếp tục để cấp quyền thế là xong.

Dang ky nick phuc kich

Rất đơn giản để tạo ra một tài khoản game phục kích phải không. Tham gia vào game bạn sẽ khám phá và có những phút giây giải trí hấp dẫn. Nếu như bạn gặp phải lỗi thì hãy để lại bình luận để mình tạo hộ nhé. Ở bài viết sau thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu phục kích cho những bạn đang bị lộ thông tin tài khoản nhé.

Đăng ký nick phục kích mobile thành công

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here