Cách đăng ký nick qq nhanh nhất để chơi game Trung Quốc

0
1174
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Bạn muốn chơi game của Tencent như cf mobile chẳng hạn. Nhưng lại chưa có tài khoản và cũng không biết cách lập. Trong bài viết dưới đây admin sẽ hướng dẫn đăng ký nick qq. Các thao tác thực hiện đơn giản ai cũng có thể làm được.

Tài khoản qq được sử dụng để đăng nhập game tại Trung Quốc. Nó cũng giống như chúng ta sử dụng zalo vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để đăng ký nick qq. Nó cũng khá khó vì toàn ngôn ngữ của Trung Quốc. Nào chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu.

› Cách đăng ký nick wechat

Hướng dẫn đăng ký nick qq nhanh nhất trên điện thoại.

Bước 1: Để đăng ký bạn hãy tải ứng dụng QQ International về máy.

Bước 2: Khi đã tải về máy của bạn hãy mở ứng dụng và cho phép truy cập thông tin.

Bước 3: Nhấn vào sign up ở dưới góc màn hình để tiến hành đăng ký.

Dang ky nick qq

Bước 4: Bạn chọn vào chữ china+86 để chọn mã vùng điện thoại của Việt Nam. Sau đó điền số điện thoại của bạn vào. Chọn next để tiếp tục.

Dang ky nick qq

Bước 5: Bạn đợi một lúc mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn. Hãy điền dãy số vào khung xác nhận rồi chọn Next nhé.

Dang ky nick qq

Bước 6: Hãy điền tên tài khoản và mật khẩu rồi chọn OK. Hệ thống sẽ gửi một dãy số ID cá nhân cho bạn. Chọn Enter QQ để kết thúc.

Dang ky nick qq

Bạn đã đăng ký nick qq trên điện thoại thành công

Vậy là xong bạn đã đăng ký nick qq thành công rồi đấy. Bây giờ thì đã có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào game Trung Quốc rồi. Lưu ý với mọi người là phiên bản QQ có thể cập nhật, nên hình ảnh trong bài viết này có thể không giống. Nhưng các thao tác thực hiện vẫn như cũ. Mình sẽ update thường xuyên để hướng dẫn mọi người chính xác hơn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here