Cách đổi mật khẩu fifa online 4, thay đổi password fo4 nhanh nhất

0
930
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Fifa online 4 đã chính thức trình làng phiên bản chính thức. Khi tham gia người chơi sẽ gặp phải nhiều vấn đề về tài khoản. Trong đó nhiều nhất là việc tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu. Việc này sẽ khiến cho tài khoản dễ bị đánh cắp bất cứ lúc nào.

Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề này. Thì hãy xem hướng dẫn đổi mật khẩu fifa online 4 để nhanh chóng bảo mật lại tài khoản của bạn. Mọi thao tác mình hướng dẫn đề là các bước chuẩn quy trình để đổi mật khẩu garena.

Hướng dẫn đổi mật khẩu fifa online 4 nhanh nhất.

Để đổi mật khẩu fifa online 4 thì chúng ta truy cập vào trang chủ của Garena. Vì game không cho đổi mật khẩu trực tiếp ở trong game nên bạn phải truy cập vào trang chủ.

  • Nhấn vào địa chỉ https://account.garena.com/
  • Sau đó thì bạn đăng nhập tài khoản của mình muốn đổi mật khẩu vào.

Doi mat khau fifa online 4

  • Ngay lập tức bạn đang ở trong trang thông tin cá nhân của tài khoản. Tại đây bạn chọn vào thay đổi mật khẩu giống với hình ảnh.

Doi mat khau fifa online 4

  • Một yêu cầu điền mã xác thực. Nhấn chọn lấy mã để nhận mã gửi về số điện thoại. Nhận được mã điền vào ô trống >  Xác nhận.

Doi mat khau fifa online 4

  • Cuối cùng là bạn điền các thông tin như: Mật khẩu cũ, mật khẩu mới, nhập lại mật khẩu mới, mã code > Thay đổi để hoàn tất.

Đơn giản như vậy là bạn đã đổi mật khẩu fifa online 4 thành công rồi. Nếu như bạn bị quên mật khẩu cấp 2 thì có thể xem bài viết hướng dẫn chi tiết tại đây.

Và mình cũng có một số lưu ý mà bạn các bạn cần biết khi tiến hành đổi mật khẩu fifa online. Nó khá quan trọng nếu như bạn không có đủ các điền kiện này sẽ không thể nào đổi được mật khẩu.

+ Khi đổi mật khẩu fifa online thì tài khoản của bạn vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn.

+ Số điện thoại xác nhận phải là của bạn.

+ Đổi mật khẩu tại garena là bạn đã đổi mật khẩu tất cả các game khác.

Mọi thắc mắc về đổi mật khẩu fifa online 4 bạn hãy để lại bên dưới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here