Đổi mật khẩu ninja school, thay đổi mật khẩu ninja school online

0
1254
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Ninja school một phiên bản game gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x. Và cho tới hiện nay thì game vẫn được nhiều bạn yêu thích. Khi chơi game chúng ta sẽ gặp phải các vấn đề như bị lộ thông tin tài khoản. Dẫn đến việc bị mất tài khoản, nhưng bạn lại chưa biết làm thế nào để đổi mật khẩu ninja school.

Trong chuyên mục hướng dẫn game của 2choi.com sẽ hướng dẫn anh em đang gặp phải vấn về. Cách để đổi mật khẩu ninja school sao cho an toàn, chính xác và nhanh nhất. Mọi thao tác đều được thực hiện trên điện thoại giúp bạn dễ dàng làm theo. Nào chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu các bước nhé.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ninja school online nhanh và an toàn

Bước 1: Nhấn vào đây để chuyển sang trang chủ của Ninja school.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn vào. Hệ thống lỗi nên sẽ báo không thể đăng nhập. Bạn nhấn quay lại đăng nhập > Chọn quên mật khẩu.

Doi mat khau ninja school

Bước 3: Sau đó bạn sẽ thấy giao diện yêu cầu điền thông tin. Tên tài khoản, email hoặc số điện thoại. Nhấn dấu tích vào ô vuông để xác nhận tôi không phải là người máy. Nhấn gửi mật khẩu mới

Bước 4: Bạn nhớ lựa chọn vào bên ô đổi mật khẩu. Bạn điền các thông như sau: Tên tài khoản, mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, nhập lại mật khẩu mới. Nhấn đổi là thành công.

Doi mat khau ninja school

Như vậy là bạn đã đổi mật khẩu ninja school thành công rồi đấy. Do hệ thống của Teamobi dạo gần đây rất hay bị lỗi do không bảo trì. Nên thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải lỗi như không đăng nhập được. Bạn cứ làm theo hướng dẫn của mình là có thể đổi được mật khẩu.

Đổi mật khẩu ninja school online thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here