Hướng dẫn đồng bộ tài khoản facebook với garena liên kết nhanh

0
528
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Đồng bộ tài khoản facebook với garena giúp tài khoản của bạn được an toàn. Và cũng theo quy định của garena thì khi sử dụng tài khoản facebook người dùng cần phải kết nối với tài khoản Garena. Các thao tác thực hiện khá phức tạp, vậy nên có nhiều bạn không thể tự mình thực hiện.

Ở dưới bài viết này 2choi sẽ hướng dẫn thật chi tiết về cách đồng bộ tài khoản facebook với garena. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn sẽ bảo vệ và đồng bộ giữa 2 tài khoản lại với nhau. Khi đã đồng bộ bạn có thể sử dụng tài khoản Garena hoặc Facebook để đăng nhập. Nó cũng có ích khi bạn bị mất tài khoản và lấy lại mật khẩu liên quân một cách dễ dàng. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện nhé.

Cách đồng bộ tài khoản facebook với garena nhanh nhất.

Bạn đang sử dụng tài khoản facebook để đăng nhập vào game. Sau đó hãy chuẩn bị một tài khoản garena chưa sử dụng đăng ký nick liên quân lần nào. Hoặc là sử dụng tài khoản garena để đồng bộ với facebook thì tài khoản facebook phải chưa đồng bộ với bất cứ tài khoản garena nào.

Bước 1: Hãy tải ứng dụng Gas Garena về điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản garena vừa mới đăng ký vào ứng dụng Gas Garena.

Dong bo tai khoan facebook voi garena

Bước 3: Khi bạn đã đăng nhập thành công thì hãy nhấn vào chữ facebook như hình bên dưới.

Dong bo tai khoan facebook voi garena

 

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản facebook. Hãy điền tài khoản facebook mà bạn muốn liên kết vào. Sau đó chọn vào kết nối.

Dong bo tai khoan facebook voi garena

Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ báo với bạn là đã kết nối thành công như hình ảnh. Vậy là bạn đã đồng bộ tài khoản facebook với garena thành công.

Dong bo tai khoan facebook voi garena

Từ nay khi đổi avatar sẽ không cần phải đổi tên tài khoản facebook nữa. Trên đây là toàn bộ các bước để bạn có thể đồng bộ tài khoản facebook với garena. Và mình cũng có một vài lưu ý bạn cần phải biết khi thực hiện đồng bộ.

Lưu ý khi đồng bộ tài khoản garena với facebook.

Tài khoản facebook sẽ không thể thay thế tài khoản Garena. Khi mà bạn đánh mất tài khoản facebook mà người khác lại kết nối vói tài khoản garena khác. Thì bạn sẽ không thể đồng độ tài khoản Garena đó nữa.

Khi bạn đang sử dụng tài khoản garena thì không nên đồng bộ với tài khoản facebook. Còn nếu như sử dụng tài khoản facebook thì nhất thiết phải đồng bộ với tài khoản garena nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here