FPP trong pubg là gì, nên chọn FPP hay TPP tốt hơn

0
813
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Nếu như chúng ta nói đến PUBG thì chủ đề nóng nhất là fpp trong pubg là gì. Có rất nhiều bạn luôn thắc mắt về từ khóa này trong game. Thật khó hiểu khi mà nhiều game thủ thường sử dụng câu nói FPP pubg. Mà bạn lại không hiểu nghĩa của từ đó như thế nào.

Để giải đáp thắc mắc của game thủ dưới bài viết này sẽ có nội dung giúp bạn hiểu fpp trong pubg là gì. Và so sánh giữA fpp và tpp cái nào nên sử dụng và tốt hơn khi chơi PUBG.

Trả lời câu hỏi fpp trong pubg là gì.

FPP là cụm từ viết tắt của First person persective (Góc nhìn thứ nhất). Khi mà nhà phát hành quyết định đưa FPP vào trong game thì muốn game được nâng lên tầm cao mới. Để lấy phong cách FPP làm màu chủ đạo cho PUBG.

Tại sao lại lấy FPP làm chủ đạo. Chúng ta thử so sánh một chút giữ Hitman và Dishorned, đây là 2 game tự sát thủ khá nổi tiếng. Khi mà Hitman sử dụng TPP thì FPP lại được áp dụng cho Dishorned vậy là phong cách chơi đổi hẳn đi. FPP sẽ không cho bạn được tầm nhìn bao quát nuhw TPP. Bạn sẽ bị thu hẹp lại chiến lược và bạn sẽ không thể nằm im một chỗ để quan sát vị trí.

fpp trong pubg la gi

Khi sử dụng FPP bạn sẽ phải sử dụng cả phản xạ và tầm quan sát. Hãy để ý tới các âm thanh và những động tác bóng đổ để đánh giá tình hình.

FPP giúp cho game trở lên kịch tính và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên người chơi cũng cần phải có kỹ năng thực sự thì mới sử dụng được.

Vậy là bạn đã hiểu rõ về fpp trong pubg là gì. Tiếp tục dưới đây thì mình sẽ đi giải thích tiếp về TPP cho các bạn có cái nhìn khách quan hơn.

TPP – Third person perspective (Góc nhìn thứ 3).

TPP đặt 1 góc máy ở phía sau gáy nhân vật. Đủ để bạn thấy 1/3 cơ thể để đảm bảo tối đa bộ điểm mù ở trên màn hình. Điểm mù luôn là vấn đề của các game shooting. Chính vì ưu điểm đó mà TPP sẽ cho phép người chơi nhìn toàn cảnh ở một thời gian nhất định. Giúp bạn đưa ra các phương án chiến thuật để tiêu diệt kẻ địch.

fpp trong pubg la gi

TPP giúp cải thiện khả năng tầm ngắm bắn. Khi mà các loại game trước đây bạn không thể ngắm bị vì bị cơ thể che hết tầm nhìn. Thì giờ đây TPP đã cải thiện hơn, cho phép bạn ngắm bắn và quan sát cơ thể. Tuy nhiên thì TPP về khoản này chưa bằng được FPP

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here