Top game giống pubg trên pc nhẹ miễn phí không phải mua bản quyền

0
632
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Bạn đang tìm kiếm game giống với pubg trên pc nhẹ, nhưng mãi vẫn chưa thấy. 2choi sẽ giúp bạn và giới thiệu đến mọi người những game có phong cách chơi giống PUBG nhất. Những game được mình giới thiệu ở dưới đây toàn bộ là game có đồ họa lẫn phong cách chơi giống hệt với PUBG.

PUBG là game đi đầu về phong cách chơi sinh tồn, tuy nhiên do game yêu cầu cấu hình quá cao và lại mất tiền mua bản quyền. Nên cũng hạn chế người chơi, chính vì thế có hàng loại game được ra đời. Chúng ta cùng nhau đi điểm danh những phiên bản game giống pubg trên pc nhẹ nhất nhé.

Game giống pubg trên pc nhẹ nhất dành cho máy cấu hình yếu.

  1. Ring of Elysium

Đầu tiên thì chúng ta phải kể đến Ring of Elysium, đây được cho là đối thủ ngang tầm với PUBG. Điểm đặc biệt ở trò chơi này là yêu cầu cấu hình nhẹ và không mất tiền mua bản quyền. Đặc biệt game được Garena phát hành miễn phí.

Game giong pubg tren pc nhe

Với phong cách chơi sinh tồn hấp dẫn cộng với đồ họa đẹp mê hồn không kém gì so với pubg. Người chơi hoàn toàn có sự trải nghiệm mới mẻ khi tham gia trò chơi này. Ngoài ra thì là game sinh sau đẻ muộn nên luôn biết khắc phục các lỗi mà pubg gặp phải. Nên khi tham gia bạn sẽ cảm thấy khá bất ngờ về một phiên bản game sinh tồn miễn phí.

Hiện tại thì game chỉ đang phát hành ở thị trường Thái Lan và Indonesea nhưng bạn vẫn có thể chơi game. Bằng cách đọc bài viết hướng dẫn cách chơi roe thái lan và làm theo các bước.

Rules Of Survival game giống với pubg trên pc nhẹ nhất.

2. Rules Of Survival

Đây cũng là một đối thủ đáng để nhắc đến cho top game giống pubg trên pc nhẹ. Chỉ vỏn vẹn 1.51GB khá là nhẹ, các dòng máy tính yếu hoàn toàn có thể tải và cài đặt. Đây là một phiên bản game cũng khá hấp dẫn, hiện đang được đông đảo anh em chơi.

Với đồ họa khá bắt mắt và dễ nhìn cùng phong cách chơi ấn tượng. Có nhiều loại vũ khí khác nhau tạo nên một cuộc chiến thực sự. Game cũng được nhà phát hành cho chơi miễn phí. Thêm vào đó thì mỗi ngày bạn đều nhận được trang phục và phần thưởng.

Game giong pubg tren pc nhe

Rules of survival là lựa chọn tốt nhất cho các dòng máy yếu. Chỉ cần tải về và cài đặt sau đó thì đăng ký nick ros là bạn đã có thể tham gia được trò chơi này rồi.

Trên đây là những game giống pubg trên pc nhẹ nhất mà mình giới thiệu. Có rất nhiều game khác giống với PUBG nhưng nó thật sự không tốt như mong muốn của các bạn. Nên mình chỉ đưa ra 2 lựa chọn trên cho anh em.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here