Tặng gift code kpah miễn phí trực tiếp từ teamobi mới nhất

14
1326
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Teamobi tặng người chơi bộ code kpah mới nhất 2018 nhân dịp kỉ niệm ra mắt game. Đây là phần quà tri ân người chơi đã luôn ủng hộ Teamobi trong suốt những năm qua. Tất cả các game như ninja school, ngọc rồng online đều được tặng quà. Bạn có thể xem và nhận phần thưởng của các game khác Tại Đây

Với sự kiện lớn chưa từng có thì tất cả người chơi đều nhận được phần thưởng. Chỉ cần đăng nhập và làm theo hướng dẫn sau đó thì nhận thưởng miễn phí. Bộ giftcode lần này được chia sẻ có những phần quà lớn có giá trị là 100K. Bạn sẽ nhận được các trang bị cũng như vật phẩm ngon vip để không cần phải nâng cấp.

code kpah

Sự kiện tặng code kpah miễn phí duy nhất tại 2choi.

Số lượng: 5000

Thể loại: VIPCODE

Cách nhận: Đăng ký

Phần thưởng: Linh Thú ⇔ 50k 1 Trứng ( Tùy Chọn ) ♦ Mãnh Hổ – Sói Xám – Tiên Hạc – Bạch Mã – Hăc Ngưu, Quần áo, vũ khí, mũ và các vật phẩm phụ.

Bạn có thể nhận code kpah theo hướng dẫn sau đây. Lưu ý tất cả mọi người đều phải thực hiện các bước này mới có thể nhận quà. Nếu như không thực hiện hoặc thiếu thì sẽ không nhận được thưởng nhé.

code kpah

  • Đầu tiên thì bạn kéo xuống dưới bài viết sau đó để lại tên địa chỉ email của bạn.
  • Bước 2 chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân mạng xã hội bạn đang sử dụng dưới dạng công khai. Nếu như ai không thực hiện đúng các yêu cầu hoặc thiếu sẽ không được gửi code.
  • Like và share fanpage 2choi.com sau đó gửi hình ảnh bạn đã chia sẻ về để admin xác thực.

Đây là bộ giftcode khí phách anh hùng do 2choi.com trực tiếp quản lý. Nên quyền phân phát thế nào là do mình đặt ra. Nếu ai không thích thì có thể không đăng ký nhận, và nhanh chóng thoát.

Nhận code kpah vip hoàn toàn miễn phí siêu khủng.

Ngoài ra thì mình hiện đang có hàng nghìn tài khoản khí phách anh hùng đang chia sẻ. Nếu như bạn chưa may mắn nhận được thì có thể đọc bài viết ở bên dưới để nhận tài khoản.